Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 22/7, ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và giông, cục bộ có mưa có mưa to đến rất to; riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.






![]() |
Nhiều tuyến đường ngập khá sâu sau trận mưa lớn. |
Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, từ đêm 22/7, ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và giông, cục bộ có mưa có mưa to đến rất to; riêng khu Đông Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội đã có báo cáo về tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố từ ngày 28/2 - 7/3.
GD&TĐ - Nhiều máy bay chiến đấu do Mỹ sản xuất vẫn hoạt động hàng chục năm bất chấp bị cắt nguồn cung phụ tùng và hỗ trợ kỹ thuật.
GD&TĐ - OCB Bình Dương duyệt cho vay thanh toán chuyển nhượng bất động sản chỉ căn cứ vào giá trị giấy mượn tiền/hợp đồng đặt cọc do khách hàng cung cấp.
GD&TĐ - Gần 600 nhà quản lý giáo dục tham dự Hội thảo Hiệu trưởng 4.0 bàn về ứng dụng AI trong giáo dục tại Sóc Trăng
GD&TĐ -Reuters ngày 10/3 đưa tin, ứng cử viên tổng thống Romania Calin Georgescu tuyên bố sẽ kháng cáo lệnh cấm bầu cử tổng thống nước này.
GD&TĐ - Sao Hỏa, 'láng giềng' của Trái đất, sở hữu những đặc điểm địa hình khắc nghiệt nhất trong Hệ Mặt trời.
GD&TĐ - Với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc, Điêu Chính Hà đến từ Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên đoạt danh hiệu "Học sinh 3 Tốt" cấp tỉnh năm 2024.
GD&TĐ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã triển khai Đề án khoa học trọng điểm 'Xây dựng nền địa hóa đa mục tiêu quốc gia lãnh thổ Việt Nam'.
GD&TĐ - Tăng cường tự học là yêu cầu đặt ra khi không còn dạy học thêm có thu phí trong nhà trường.
GD&TĐ - Người hâm mộ có thể đón xem phát sóng trực tiếp 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 3 qua một kênh truyền hình tại Việt Nam.
GD&TĐ - Ukraine đã tìm được nhà cung cấp dịch vụ internet vệ tinh thay thế Starlink đó là Eutelsat của Pháp.
GD&TĐ - Hơn 15 tháng bị Israel ném bom đã phá hủy hầu hết tàu thuyền, khiến ngư dân phải dùng cửa tủ lạnh để bắt cá.