Nhiều ngôi mộ bị đào phá giữa ban ngày

Nhiều ngôi mộ ở nghĩa trang được người dân Quảng Ninh phát hiện bị đào xới, phá hoại giữa ban ngày
Nhiều ngôi mộ bị đào phá giữa ban ngày

Khoảng 14 giờ chiều nay (22/2) trên một nghĩa trang thuộc phường Phương Nam (TP Uông Bí, Quảng Ninh) một số người dân đã phát hiện dấu hiệu đào bới, phá hoại ở một số ngôi mộ kiên cố.

Theo thông tin trên Dân Việt, tại hiện trường, ngôi mộ được xây kiên cố bằng xi măng, lát gạch hoa bị đập vỡ, những mảnh vỡ này được vứt ngay trong khuôn viên nghĩa trang và ngôi mộ này có dấu hiệu bị xâm phạm cả phần phía trong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an TP Uông Bí đã cử người xuống tận nơi để điều tra sự việc. Theo Một thế giới, Ông Nguyễn Anh Tú - Chủ tịch UBND TP Uông Bí - cho hay, ông chưa nắm được thông tin. Khi nhận được phản ánh của phóng viên, ông Tú nói sẽ lập tức kiểm tra thông tin từ phía công an thành phố và sẽ thông tin lại cụ thể.

Theo baogiaothong.vn
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...