Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhiều nghi vấn quanh vụ diễn viên tử nạn khi chờ chồng đi vệ sinh trên đường cao tốc

- 11/05/2019, 00:35 GMT+7 | Văn hóa

Khi Han Ji Sung lái xe hơi Mercedes-Benz cùng chồng trên đường cao tốc vào tối 6/5 thì chồng cô muốn đi vệ sinh. Xe bật đèn khẩn cấp và dừng lại giữa làn đường bên phải.

Trong lúc chờ chồng vào nhà vệ sinh công cộng, Han Ji Sung ra khỏi xe và bị một chiếc taxi tông phải. Sau đó, cô bị một xe khách tông tiếp dẫn đến tử vong.

Theo lời khai của người chồng, khi anh rời nhà vệ sinh công cộng quay lại đường cao tốc thì thảm kịch đã xảy ra. Anh không biết tại sao vợ mình lại xuống xe.

Nghi vấn quanh vụ diễn viên tử nạn khi chờ chồng đi vệ sinh - Ảnh 2.

Tình tiết mới về vụ tai nạn được hé lộ

Phía cảnh sát gặp khó khăn khi điều tra xem lý do vì sao Han Ji Sung lại xuống xe vào thời điểm đó cũng như cách đậu xe khó hiểu bởi hộp đen trên xe của cô không có âm thanh.

Họ tìm được hộp đen trong chiếc xe ở làn trái đường cao tốc đi ngang qua thời điểm đó, trích xuất các video clip giám sát. Một tình tiết mới của vụ án được hé lộ và nghi ngờ đặt lên lời khai của người chồng.

Hộp đen giám sát hành trình quay cảnh Han Ji Sung trước khi bị tai nạn còn chồng cô chạy ngang qua đường cao tốc. Vụ tai nạn xảy ra chỉ 10 giây từ thời điểm người chồng đến được phía rào bảo vệ.

Điều này không giống những gì người chồng khai nhận là không biết về vụ tai nạn cho đến lúc vệ sinh đi xong.

Nghi vấn quanh vụ diễn viên tử nạn khi chờ chồng đi vệ sinh - Ảnh 3.

Han Ji Sung xuống xe trước khi người chồng rời đi.

Sự nghi ngờ đang gia tăng lên cái chết đáng tiếc của Han Ji Sung. Cảnh sát sẽ khám nghiệm thi thể kết hợp điều tra các hộp đen giám sát hành trình.

Han Ji Sung từng có biệt danh Seo I và ra mắt công chúng với tư cách thành viên nhóm nhạc B.Dolls năm 2010. Sau đó, cô tham gia đóng phim, gặt hái được nhiều thành công. Cô còn hoạt động nhiệt tình ở nhiều chương trình truyền hình, truyền hình thực tế. Khi cô chuẩn bị tham gia phim điện ảnh "One punch", dự kiến ra rạp năm 2020, thì tai nạn xảy ra.

Theo nld.com.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm