Nhiều giáo viên Mỹ phản đối mở cửa lại trường học

Giáo viên của 35 trường học ở Mỹ yêu cầu không tổ chức các lớp học trực tiếp cho tới khi dữ liệu khoa học cho phép, các phương thức bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên được xây dựng, và các trường có đủ nhân viên tư vấn và y tá. 

Ngoài ra, các giáo viên cũng yêu cầu hỗ trợ đối với các phụ huynh đang gặp khó khăn về tài chính.

Nhiều giáo viên Mỹ phản đối mở cửa lại trường học ảnh 1
Nhiều giáo viên Mỹ phản đối mở cửa lại trường học. Ảnh: US News.

Tổng thống Donald Trump đã coi việc mở cửa lại các trường học, thường diễn ra vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9, là một phần trong chiến dịch tái cử của mình. 

Trên Twitter ngày 3/8, Tổng thống Donald Trump cho rằng tỷ lệ mắc Covid-19 cao ở Mỹ là do nước này gia tăng số lượng xét nghiệm. Ông Donald Trump tuyên bố hầu hết các bang ở Mỹ đang làm rất tốt trong việc kiểm soát dịch bệnh và yêu cầu mở cửa lại các trường học. 

Ông Donald Trump từng dọa sẽ cắt ngân sách liên bang cho các trường nếu không mở cửa trở lại vào mùa Thu tới.

Trong khi đó, Tiến sỹ Anthony Fauci, Giám đốc Viện dị ứng và các bệnh truyền nhiễm quốc gia, đã cảnh báo về việc mở cửa lại trường học tại các điểm nóng Covid-19.

Mỹ hiện đã ghi nhận hơn 4,6 triệu ca nhiễm và hơn 155.000 ca tử vong kể từ tháng 2. Số ca tử vong ở Mỹ đã tăng 25.000 và số ca nhiễm đã tăng gấp đôi tại 19 bang ở Mỹ trong tháng 7.

Theo vov.vn

Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật vào vòng Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam.

Chung kết Đại sứ Áo dài trẻ em Việt Nam

GD&TĐ - Không chỉ có khả năng catwalk, hầu hết gương mặt mẫu nhí lọt vào Vòng Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam đều là những học sinh tài năng trong học tập và nghệ thuật.