Nhiều dự đoán Hà Thu sẽ lọt Top 5 Hoa hậu Trái đất 2017

GD&TĐ -Hà Thu được dự đoán sẽ đạt được thành tích tốt trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth 2017) với nhiều thành tích cao trước đó.
Nhiều dự đoán Hà Thu sẽ lọt Top 5 Hoa hậu Trái đất 2017
Nhiều dự đoán Hà Thu sẽ lọt Top 5 Hoa hậu Trái đất 2017

Hiện tại, Hà Thu nhận được rất nhiều lời cổ vũ và dự đoán sẽ nhận được thành tích cao từ Nguyễn Thu Thủy – Hoa hậu Việt Nam 1994; Diễm Trang - Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014; Ngô Trà My – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015,..và khán giả Việt Nam.

Trong Bảng xếp hạng đánh giá mới nhất của chuyên trang nhan sắc Missosology, đại diện Việt Nam được dự đoán có khả năng giành danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi. Người đẹp chỉ đứng sau đại diện Puerto Rico, trở thành nhan sắc châu Á được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại, vượt nhiều đại diện nặng ký đến từ Thái Lan, Philippines hay Indonesia...

Trong bảng dự đoán trước đó, Hà Thu thậm chí còn dẫn đầu - đây là sự đánh giá cao nhất của chuyên trang này dành cho 1 đại diện Việt Nam tham gia Miss Earth từ trước đến nay.

Ở thời điểm hiện tại, Hà Thu vẫn đang rất nỗ lực trong tất cả các hoạt động và các phần thi phụ của Miss Earth, đồng thời được xem là gương mặt nổi bật tại đấu trường nhan sắc này.

Trước đó, Hà Thu cũng đã đạt nhiều giải trong các phần thi. Đến thời điểm hiện tại, Hà Thu đã vươn lên dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ (5 huy chương) khi cô cũng đã đoạt thêm 1 HCV trình diễn Trang phục đi biển, 1 HCĐ Thi Tài năng, 1 HCĐ thi Trang phục dạ hội.

Tại Miss Earth năm nay, các thí sinh sẽ có thử thách với chủ đề Heroines Fighting Climate Change (Anh hùng chống biến đổi khí hậu). Điểm nhấn chính là việc thí sinh các nước sẽ chuẩn bị một bộ trang phục mang cảm hứng của những nữ chiến binh đến từ đất nước của mình, thông qua đó sẽ giúp đề cao hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính, đặc biệt đúng với chủ đề - sẽ là người tiên phong, đi đầu trong việc kêu gọi chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, trong phần thi "Chiến binh trái đất", Hà Thu đã gây ấn tượng với bạn bè quốc tế khi đem câu chuyện Hai Bà Trưng vào trong bộ trang phục mà cô trình diễn.

NTK Nguyễn Minh Công - người thiết kế riêng bộ trang phục cho Hà Thu - chia sẻ: "Bộ trang phục không mang một hình ảnh nào cụ thể. Đó là sự hội tụ về vẽ đẹp truyền thống, khí phách của người phụ nữ xưa. Nó có thể giúp liên tưởng đến hình ảnh một Bà Triệu oai nghiêm, Hai Bà Trưng cưỡi voi đánh giặc hay một Bùi Thị Xuân ngoan cường...

Thông qua bộ trang phục, Minh Công muốn thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt thật mạnh mẽ và kêu hùng, không đao to búa lớn không áo giáp kim loại nhưng vẫn trông bản lĩnh kiên cường. Với tôi đó mới chính là khí chất "anh hùng" của người phụ nữ."