Nhiều CĐV Uzbekistan ủng hộ U23 Việt Nam vô địch

Không ít CĐV của đối thủ Uzbekistan và các nước khác dành tình cảm cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước trận chung kết.
Việt Nam gây ấn tượng bằng phong cách quả cảm của đội tuyển và hàng triệu CĐV xuống đường mừng chiến thắng.
Việt Nam gây ấn tượng bằng phong cách quả cảm của đội tuyển và hàng triệu CĐV xuống đường mừng chiến thắng.

Trên trang Facebook của Liên đoàn bóng đá châu Á, CĐV có tên Azizov Sarvar Bek viết: ""Tôi là người Uzbekistan, nhưng tôi muốn Việt Nam vô địch vì cả đất nước họ sẽ mừng chiến thắng. Đó sẽ là chiếc Cup đầu tiên trong lịch sử tuyệt vời của họ"".

U23 Việt Nam cũng nhận được tình cảm từ CĐV khu vực Trung Đông, nơi có ba đội từng bị thầy trò Park Hang Seo vượt qua gồm Syria, Iraq và Qatar. Tài khoản có tên Mohammad K Al Azzam viết: "Chúc Việt Nam may mắn. Tình yêu từ Jordan"".

Không chỉ khu vực Trung Đông, tiếng nói ủng hộ Việt Nam còn cất lên từ Đông Nam Á. CĐV có tên Ahmad Bahri viết: ""Xin lỗi Uzbek, Việt Nam sẽ gây bất ngờ cho bạn. Sự ủng hộ tuyệt đối từ Malaysia""

""Việt Nam muôn năm. Các bạn là nhà vô địch. Hãy kỳ vọng và tin tưởng. Chúng tôi rất tự hào về đội bóng tuyệt vời và kỳ diệu của các bạn"" là chia sẻ của một CĐV Malaysia khác, Atuk Abah.

Agus Maulidyanto thì nhận định: ""Việt Nam chưa là gì trong bóng đá, nhiều đội tuyển lớn đánh giá thấp bạn, nhưng bạn xứng đáng vô địch. Bạn xứng đáng làm khu vực Asean vĩ đại trở lại. Đông Nam Á sẽ gây địa chấn cho bóng đá thế giới.

Nhiều CĐV quốc tế cũng ủng hộ Việt Nam theo kiểu hài hước. CĐV có tên Mohamed Kishirukato viết: "Công Phượng là một trong những cầu thủ Việt Nam mà tôi yêu thích. Này Real Madrid, đây là giải pháp tăng cường hàng công. Hãy bỏ Benzema và mua Công Phượng"".

Theo vnexpress
Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...
Sóng lớn khi bão Mawar tiến đến Đài Loan ngày 30/5/2023. (Ảnh: Chiang Ying-ying/AP)

Bão Mawar tiến về Nhật Bản

GD&TĐ - Bão Mawar đã tấn công bờ biển phía đông của Đài Loan (Trung Quốc) với gió, mưa và sóng lớn hôm 30/5 nhưng phần lớn bão đã đi qua hòn đảo này.
Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

Tử vi 12 con giáp 31/5: Tý bội thu tài lộc

GD&TĐ - Xem tử vi ngày 31/5 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.