Nhảy cầu tự tử, người đàn ông sợ chết vội vàng bơi vào bờ

Người đàn ông lên đỉnh cầu Niệm đứng nhìn xuống sông, rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Nhưng ngay sau đó, ông này hoảng hốt vội vàng tự bơi vào bờ
Cầu Niệm - Nơi người đàn ông nhảy cầu tự tử. Ảnh ANHP.
Cầu Niệm - Nơi người đàn ông nhảy cầu tự tử. Ảnh ANHP.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 ngày 24/4 tại cầu Niệm bắc qua sông Lạch Tray (quận Lê Chân, Hải Phòng).

Tin nhanh trên báo An ninh Thủ đô cho biết, vào thời điểm trên, một số người dân thấy một người đàn ông đậm người, khoảng 50 tuổi, mặc áo phông trắng đi xe đạp xanh lên đỉnh cầu Niệm đứng nhìn xuống sông, rồi bất ngờ bỏ lại đôi dép tổ ong, trèo nhanh qua thành cầu, nhảy xuống sông tự tử.

Sau khi rơi xuống dòng nước lạnh ngắt, đục ngầu, toàn bèo tây đang cuồn cuộn lên theo thủy triều, người này đã vội vàng bơi vào bờ theo phía đường Nguyễn Văn Linh nên thoát chết.

Trước đó, ngày 23/4, cũng tại sông Lạch Tray khu vực cầu Trạm Bạc (trên quốc lộ 10, thuộc địa bàn xã Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng) cũng đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử

Nạn nhân là một phụ nữ mang thai được 5 tháng. Thời điểm xảy ra vụ việc, người dân đi qua cầu Trạm Bạc nhìn thấy người phụ nữ này đứng khá lâu tại thành cầu, sau đó đã nhảy xuống sống tự tử và đã tử vong.

Một số người chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 15 phút sau, cô gái này đã trèo qua thành cầu rồi nhảy sông tự vẫn. Mặc dù người dân đã cố gắng lao tới ngăn cản, tuy nhiên do khoảng cách quá xa nên không ai kịp thời giữ được cô gái. Được biết, cô gái đang mang thai 5 tháng.

Theo nguoiduatin.vn