Nhất quyết đòi lái xe máy qua cầu, người đàn ông gặp cái kết khiến ai cũng sững sờ

Nhất quyết đòi lái xe máy qua cầu, người đàn ông gặp cái kết khiến ai cũng sững sờ

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xe máy qua cầu và ngã nhào xuống ao đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Theo đó, có một người đàn ông đi xe máy cùng nhóm bạn đến gần một con kênh. Khi được bạn bè hỏi có lái xe qua cầu được không, người đàn ông này khẳng định chắc nịch rằng "không sao, em về được". Vậy là người đàn ông đã lái xe một mạch lên cầu trong khi các bạn đứng theo dõi phía sau.

Đáng chú ý, khi người đàn ông lái xe gần đến đầu cầu bên kia thì bất ngờ bị lạc tay lái, cả người cả xe lao xuống ao. Chứng kiến cảnh tượng này, nhóm bạn đã vô cùng choáng váng. Ngay sau đó, họ đã vội vàng tri hô nhau rồi nhanh chóng nhảy xuống cứu người đàn ông lên bờ.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, người đàn ông này có vẻ như không tỉnh táo, giọng nói cũng không rõ ràng, dứt khoát.

Nhất quyết đòi lái xe máy qua cầu, người đàn ông gặp cái kết khiến ai cũng sững sờ ảnh 1
Khoảnh khắc người đàn ông lao xe xuống ao nước.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngao ngán với sự chủ quan của người đàn ông trên. Trong khi đó, một số người lại cho rằng, đây thực ra chỉ là một màn "diễn có chủ đích" mà của người đàn ông này và nhóm bạn mình mà thôi.

"Có vẻ như anh ta không tỉnh táo, giọng nói cũng không rõ ràng, chắc là xỉn rồi. Đã thế bạn bảo đưa qua cầu còn sĩ diện không cần"

"Nhìn cảnh như dàn dựng vậy. Nhưng cú ngã khá ê ẩm đấy, cái xe nhúng nước cũng sửa mệt", một số người bày tỏ.

Theo Khoevadep

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.