Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhân vật bị ghét và ăn tát nhiều nhất phim Việt 2018

27/11/2018, 16:34 GMT+7 | Văn hóa

Tính đến thời điểm này, "Gạo nếp gạo tẻ" là bộ phim truyền hình Việt dài nhất 2018 khi phát sóng gần 90 tập, kéo dài suốt 8 tháng qua mà vẫn chưa kết thúc.

nhan vat bi ghet va an tat nhieu nhat phim viet 2018 hinh anh 1

Cùng với "Quỳnh búp bê", "Gạo nếp gạo tẻ" là một trong những bộ phim gây bàn tán nhiều nhất. Tuy đã giảm sức hút nhiều so với thời gian đầu phát sóng vì kéo dài lê thê, nhưng "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn thu hút sự chú ý của nhiều khán giả, đặc biệt trong chặng cuối. 

Một trong những nhân vật gây ức chế nhất với người xem trong phim là Hân do Thuý Ngân thủ vai. Ích kỷ, quá quắt, xấu tính, không biết điều... là tính cách đặc trưng của Hân. Gần như cảnh quay nào Hân xuất hiện cũng khiến khán giả ghét.

nhan vat bi ghet va an tat nhieu nhat phim viet 2018 hinh anh 2

Diễn xuất quá đạt của Thuý Ngân khiến cho nhân vật này càng ngày càng khiến người xem khó chịu. Hiếm có nhân vật nào trong phim mà mỗi lần bị tát đều khiến khán giả hả hê như vậy. 

Trong phim, Hân ăn tát nhiều lần, từ bố đẻ, chồng cũ đến người yêu của chị gái, lần nào cũng lệch mặt. Chính Thuý Ngân thừa nhận cô là diễn viên ăn tát nhiều nhất và cái tát nào cũng như trời giáng.

Vì phim thu tiếng trực tiếp và muốn cảnh cảnh quay được thật nhất nên cô luôn sẵn sàng ăn đòn thật. Chính vì vậy gần như lần nào Thuý Ngân cũng nhận cái tát nổ đom đóm mắt từ bạn diễn.

Theo Dân việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm