![]() |
| Chỉ vì quá tin đứa bạn quá vụng về. |
![]() |
| Hậu quả của việc "yếu còn thích ra gió. |
![]() |
| Hậu quả của việc chơi chung với đám bạn thích đùa. |
![]() |
| Nhận trái đắng vì "giao trứng cho ác". |
![]() |
| "Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội "gà". |
|
![]() |
| Chỉ vì quá tin đứa bạn quá vụng về. |
![]() |
| Hậu quả của việc "yếu còn thích ra gió. |
![]() |
| Hậu quả của việc chơi chung với đám bạn thích đùa. |
![]() |
| Nhận trái đắng vì "giao trứng cho ác". |
![]() |
| "Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội "gà". |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 27/3, Lễ công bố Quyết định của Bộ Quốc phòng về việc thành lập Trường Thiếu sinh quân miền Bắc được tổ chức.
GD&TĐ - Trường kỹ thuật có vai trò chuyển hóa các định hướng chiến lược thành những hoạt động đào tạo, nghiên cứu, hợp tác với doanh nghiệp và xã hội.
GD&TĐ - Những bộ bikini Jennie (BLACKPINK) diện không quá cầu kỳ về chi tiết, thay vào đó tập trung vào đường cắt gọn gàng, tôn lên vóc dáng săn chắc.
GD&TĐ - Đội tuyển Việt Nam được cộng 2,38 điểm sau chiến thắng Bangladesh, qua đó củng cố vị trí và rút ngắn khoảng cách với Top 100 trên bảng xếp hạng FIFA
GD&TĐ - Hợp tác giáo dục giữa hai nước Việt Nam - Lào tiếp tục được củng cố, mở rộng và đi vào chiều sâu, phù hợp với các thỏa thuận, chương trình hợp tác.
GD&TĐ - Báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) vừa phát động giải thưởng “Thiếu nhi Dế Mèn” mùa 7, hướng tới phát hiện, tôn vinh và thúc đẩy sáng tạo.
GD&TĐ - Không chỉ biết sử dụng công cụ dạy học trực tuyến, thầy cô còn cần năng lực thiết kế học liệu số, khai thác dữ liệu học tập và đổi mới tư duy sư phạm để ứng dụng công nghệ hiệu quả trong lớp học.
GD&TĐ - Sau khi nguồn cung cấp đạn dược cho cuộc chiến chống Iran cạn kiệt nhanh chóng, Lầu Năm Góc đang nỗ lực bổ sung kho dự trữ của mình.
GD&TĐ - 135 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Cà Mau được trao tặng học bổng từ Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
GD&TĐ - Theo bảng xếp hạng QS, lĩnh vực Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ hiện đại lọt vào top 300 thế giới.
GD&TĐ - TPHCM có 5 trường chuyên (4 trường thuộc Sở GD&ĐT TPHCM và 1 trường thuộc ĐH Quốc gia TPHCM) sẽ tuyển sinh lớp 10 trên phạm vi toàn quốc.
GD&TĐ - Quân đội Mỹ đã tăng cường các hoạt động tại eo biển Hormuz bằng máy bay chiến đấu A-10 Thunderbolt II và trực thăng AH-64 Apache.