Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường

Nhắc đến Song Hye Kyo người ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng diễn viên là 1 trong 4 bảo vật vẻ đẹp của Đại Hàn Dân Quốc, là biểu tượng nhan sắc khó thể thay thế. 

Cô không chỉ được nhớ đến và yêu quý qua những vai diễn trong các bộ phim đã trở thành huyền thoại như : Ngôi nhà hạnh phúc, Gió thổi mùa đông năm ấy hay Hậu duệ mặt trời,... mà cô còn được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp "không lẫn vào đâu được" của mình.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 1
Song Hye Kyo.

Từ khi mới ra mắt cho đến nay là đã gần 20 năm, Song Hye Kyo lúc nào cũng mang cho riêng mình vẻ đẹp có chút man mác buồn với đôi mắt long lanh. 

Nữ diễn viên sinh năm 1981 sở hữu làn da trắng hồng, cùng khuôn mặt thanh tú hài hòa. Nổi bật trên gương mặt ấy chính là chiếc mũi nhỏ cùng đôi môi dày vô cùng gợi cảm.

Song Hye Kyo chưa bao giờ ngại việc khoe khuôn mặt mộc khi đi ra ngoài đường. Qua loạt ảnh mặt mộc chụp bằng cam thường, thậm chí là với đèn flash - kẻ thù của nhan sắc thật là nỗi sợ hãi của rất nhiều nghệ sĩ thì Song Hye Kyo vẫn chứng minh vẻ đẹp đẳng cấp của mình và là câu trả lời thích đáng cho lý do vì sao cô lại là biểu tượng nhan sắc tại đất nước nhiều mỹ nhân như Hàn Quốc.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 2
Dù hình ảnh này đã được chụp từ cách đây khá lâu vậy nhưng ta có thể thấy khuôn mặt mộc không khuyết điểm của Song Hye Kyo trong môi trường thiếu sáng và phải thêm hiệu ứng flash

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 3
Sống mũi cao thẳng vô cùng đáng ghen tị của nữ minh tinh xứ củ sâm.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 4
Hình ảnh người qua đường, nhà báo chụp chưa qua chỉnh sửa đã chứng minh Song Hye Kyo không phải là "người đẹp son phấn".

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 5
Ảnh selfie dù chất lượng ảnh không cao nhưng bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy làn da căng bóng, đẹp không tì vết của cô.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 6
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo được chụp bằng camera thường ảnh 7

Theo phunutoday.vn

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.