Nhận món quà giáng sinh "khủng", cậu bé vỡ òa thốt lên "Con rất nhớ bố"

Giáng sinh đang đến rất gần và tất cả chúng ta đều háo hức chuẩn bị những món quà dành cho người thân yêu. Đằng sau những món quà độc lạ là rất nhiều câu chuyện cảm động.
Nhận món quà giáng sinh "khủng", cậu bé vỡ òa thốt lên "Con rất nhớ bố"

Món quà bất ngờ của người lính dành cho con trai

Ngày 15/12, theo thông tin từ Evening Standard đưa tin, cô Jadin Hart, một người dân thành phố Piitsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ) đã xúc động khi đăng tải 1 đoạn video trên mạng xã hội. Nội dung đoạn video ấy nói về món quà trong dịp Giáng sinh của cháu trai cô.

 Cậu bé quá hạnh phúc khi gặp lại bố sau bao ngày xa cách.

Cậu bé quá hạnh phúc khi gặp lại bố sau bao ngày xa cách.

Trong đoạn video, cháu trai của cô tỏ ra ngập ngừng khi đi về phía hộp quà lớn, trong khi các thành viên gia đình khuyến khích cậu mở nó ra. Trong lúc ngập ngừng ấy, cậu bé đã nói với những người xung quanh: "Cháu thậm chí chưa có ý nghĩ gì về nó".

Trước sự cổ vũ của người nhà, cậu bé đã mạnh dạn xé hết lớp giấy bọc và mở nắp chiếc hộp, cậu bé rất bất ngờ khi nhìn thấy bố mình xuất hiện trong bộ quân phục và hai bố con ôm chầm lấy nhau. Cậu bé vỡ òa: "Con rất nhớ bố".

Cô của cậu bé cho biết: "Cháu trai tôi đã mở món quà Giáng sinh duy nhất mà cháu đề nghị vài ngày trước đó. Phản ứng của cháu khiến trái tim tôi tan chảy".

Được biết, đoạn video đã nhận được 20 triệu lượt xem, gần 900.000 lượt thích và hơn 200.000 lượt chia sẻ. Nhiều người dùng Twitter bày tỏ sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc này. Có người còn chia sẻ kỷ niệm của mình về khoảnh khắc tương tự, khi được đoàn tụ cùng những người bố chiến đấu ở nơi xa.

Có người đã viết: "Khi bố tôi trở về từ nơi làm nhiệm vụ, ông ấy cũng ở trong chiếc hộp gói kín như vậy. Các chị em tôi đã mở hộp và không thể diễn tả được niềm hạnh phúc vào khoảnh khắc đó, khi một người thân yêu trở về nhà.

Người khác lại chia sẻ: "Tôi không hay khóc, nhưng việc những người lính về nhà luôn khiến tôi xúc động. Họ và gia đình phải hy sinh rất nhiều. Cuộc đoàn tụ như vậy luôn đặc biệt và đầy cảm xúc".

Theo Giadinh.net.vn
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.