rssheader

02/12/2020

Trung thu cho em

X.Thành - 19/09/2018, 14:43 GMT+07 | Nhân ái
Thỏa sức đọc sách, truyện trong ngày hội Trung thu Thỏa sức đọc sách, truyện trong ngày hội Trung thu

Đã thành thông lệ, gần đến Trung thu, Bệnh viện Nhi Trung ương, Phổi Trung ương, Bệnh viện K hay Huyết học - Truyền máu lại rộn ràng bởi các anh chị tình nguyện tề tựu về tổ chức ngày tết cho các em.

Tại Bệnh viện Phổi Trung ương, chương trình Trung thu Bình an 2018 được tổ chức cho các bệnh nhi. Với nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi, mang đầy sắc màu cùng những màn trình diễn chuyên nghiệp của các nghệ sĩ đã diễn ra trong không khí vui nhộn, ấm áp và đầy ắp tiếng cười. Trước đó, nhóm thiện nguyện Bình An cũng trao quà Trung thu cho các bé đang điều trị tại khoa Nhi của bệnh viện.

Còn tại Bệnh viện Nhi Trung ương, sau hơn một tháng chuẩn bị, bệnh viện cùng Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện, nhóm thiện nguyện Tim hồng và hàng ngàn tình nguyện viên và nhà hảo tâm tổ chức Ngày hội Trung thu hồng 2018 cho 2.000 bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Tham gia ngày hội, các em nhỏ được nhận một món đồ chơi tự chọn, một cặp bánh Trung thu, một đèn ông sao và 1 vỉ váng sữa Monte. Ngoài ra, các bé và gia đình còn được tham gia trải nghiệm khu hội chợ với hơn 20 gian hàng tràn ngập sắc màu: Bóng bay nghệ thuật, nặn tò he, làm đèn ông sao, làm bánh Trung thu, làm thú ngộ nghĩnh, tô tượng, làm gốm, đọc sách, chơi cờ, leo nhà phao, chơi các trò chơi vận động và dân gian, được cắt tóc, chụp ảnh miễn phí…

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm