rssheader

23/10/2020

Nhắn nhủ học cách yêu thương qua Tết trung thu

HB - 30/09/2020, 12:08 GMT+07 | Nhân ái
Học sinh hào hứng khi được mời lên sân khấu tham gia vào các tiết mục ảo thuật. Học sinh hào hứng khi được mời lên sân khấu tham gia vào các tiết mục ảo thuật.

Chương trình đón trung thu đặc biệt với chùm hoạt động phong phú được Trường tiểu học Ban Mai lấy chủ đề “Chiến binh xanh lan tỏa cộng đồng”, lấy cảm hứng từ các y bác sĩ - những người hùng, chiến binh trong cuộc chiến chống Covid-19 vừa qua.

Tiết mục nhảy mang tinh thần chiến binh, do thầy cô và học sinh tự biên tự diễn.

Với chương trình này, các thầy cô giáo không chỉ muốn mang đến một Tết trung thu hạnh phúc, đầy ắp niềm vui cho học sinh, mà còn muốn nhắn nhủ các em học cách yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa như: Quyên góp sách để ủng hộ cho các thư viện vùng khó khăn, xây dựng các gian hàng cây xanh để khuyến khích trông cây bảo vệ môi trường…

Kết thúc phần lễ hội, học sinh có cơ hội khám phá tại các gian hàng Trung thu truyền thống. Các em nhỏ sẽ sử dụng những thẻ giấy được thiết kế riêng cho chương trình trong quá trình trao đổi, mua bán tại các gian hàng hội chợ.

Không chỉ học trò, tham gia các hoạt động này, các thầy cô giáo cũng như được trẻ lại, được trở về sống với ký ức tuổi thơ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm