rssheader

01/12/2020

Ngành giáo dục Phú Thọ tặng quà cho học sinh và giáo viên vùng khó khăn

Huyền Trang - 22/01/2019, 21:00 GMT+07 | Nhân ái
Ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ cùng các thành viên CLB tặng quà cho các giáo viên và học sinh tại điểm trường Mỹ Á Ông Phùng Quốc Lập - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Thọ cùng các thành viên CLB tặng quà cho các giáo viên và học sinh tại điểm trường Mỹ Á

Tại hai điểm trường, đoàn đã trao tặng 16 suất quà, mỗi suất 700 nghìn đồng cho 16 giáo viên là những người có nhiều năm công tác, nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục ở vùng cao.

Các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Xuân Sơn vui mừng khi nhận được sự quan tâm, sẻ chia của các tổ chức, cá nhân

Đoàn cũng đã tặng nhiều đồ dùng, thiết bị dạy học, sách vở cho học sinh hai điểm trường và 10 triệu đồng tiền mặt do các doanh nghiệp tài trợ cho Trường Tiểu học Thu Cúc 2 và Trường Tiểu học và THCS Xuân Sơn. Tổng trị giá quà tặng là trên 30 triệu đồng.

Những phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái” của các đơn vị trong ngành giáo dục, các tổ chức, cá nhân đối với học sinh và giáo viên khu vực khó khăn.

Đại diện Sở GD&ĐT Phú Thọ và các thành viên CLB hiệu trưởng TP Việt Trì trao quà cho trường tiểu học Thu Cúc 2

Qua đó cổ vũ, động viên, khích lệ các thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, giảng dạy và học tập, giúp họ đón xuân mới tươi vui và ấm áp tình người.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm