rssheader

30/07/2021

Làm hàng ngàn 'tai giả' đeo khẩu trang tặng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Phương Thảo - 16/06/2021, 20:28 GMT+07 | Nhân ái
Đoàn viên chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động tình nguyện ý nghĩa này. Đoàn viên chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia hoạt động tình nguyện ý nghĩa này.

Chiến dịch làm 1000 tai giả của chi đoàn Chính quyền được triển khai trong 3 đợt. Đợt 1 được triển khai từ ngày 16 – 20/6/ 2021, với mục tiêu mỗi đợt sẽ hoàn thành khoảng 300 tai giả tặng các y bác sỹ, người đang thực hiện nhiệm vụ, người đang thực hiện cách ly tập trung và các lực lượng tuyến đầu đang làm việc tại 02 chốt kiểm dịch trên địa bàn huyện Phú Lương.

Tai giả là một vật dụng dùng để hỗ trợ đeo khẩu trang, giảm đau khi phải đeo khẩu trang trong nhiều giờ liên tục, tạo sự thoải mái và vẫn đảm bảo an toàn. Ngoài ra, vật dụng này được làm bằng những vật liệu đơn giản, dễ tìm như dây chun trong ngành may mặc, có độ co giãn dễ chịu khi đeo, 2 đầu dây được khâu thêm cúc áo để luồn dây khẩu trang.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ anh Nguyễn Mạnh Dũng – Bí thư Chi đoàn Chính quyền UBND huyện Phú Lương cho biết: Tranh thủ sau mỗi giờ làm, đoàn viên chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia chiến dịch làm 1000 tai giả tặng tuyến đầu chống dịch và khu cách ly, đây là một trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè của chi đoàn.

Thông qua hoạt động rất thiết thực, mỗi đoàn viên thanh niên muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid–19 của địa phương.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm