rssheader

28/02/2021

HUFLIT chia sẻ khó khăn với SV dịp Tết

Công Chương - 22/01/2021, 06:36 GMT+07 | Nhân ái
Lãnh đạo trường trao học bổng cho SV. Lãnh đạo trường trao học bổng cho SV.

Đây là hoạt động thường niên được nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường không có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình.

Phó Hiệu trưởng HUFLIT Phạm Thị Thanh Uyên trao giấy khen cho các SV.

Dịp này, nhà trường đã trao tặng 82 suất học bổng với tổng trị giá gần 700 triệu đồng nhằm chia sẻ khó khăn với những sinh viên có hộ khẩu tại các tỉnh miền Trung đang theo học tại trường bị ảnh hưởng thiên tai năm 2020. Đồng thời, khen thưởng 57 sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc - Giỏi, 715 sinh viên đạt danh hiệu Khá năm học 2019-2020 với tổng số tiền gần 1 tỷ đồng. 

Đại diện nhà trường trao tiền lì xì cho các SV khó khăn.

Theo ThS Phạm Thị Thanh Uyên - Phó Hiệu trưởng HUFLIT, với thông điệp “Tết HUFLIT” đậm chất “Tết nhà”, nhà trường mong muốn mang đến cho sinh viên xa nhà không khí Tết ấm áp, thân tình thông qua các hoạt động vui xuân đón Tết được nhà trường tổ chức như: Họp mặt sinh viên mừng xuân, bốc thăm trúng thưởng, gói bánh chưng, cuộc thi Nét đẹp sinh viên HUFLIT… Tại buổi họp mặt, nhà trường đã “lì xì” cho hơn 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 30 triệu đồng.

NGƯT Huỳnh Thế Cuộc - Chủ tịch danh dự HUFLIT trao số tiền tượng trưng 600 triệu cho đại diện SV.

“Trải qua một năm đầy biến động do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng HUFLIT luôn đảm bảo hoạt động dạy và học được diễn ra xuyên suốt, chất lượng đào tạo được giữ vững, việc chăm lo đời sống tinh thần cho sinh viên được nhà trường đặc biệt chú trọng. Buổi họp mặt sinh viên mừng xuân không chỉ mang ý nghĩa chăm lo về mặt tinh thần mà còn thể hiện sự đồng hành của nhà trường với sinh viên, đồng thời truyền tải thông điệp HUFLIT chính là nhà, là nơi biết bao thế hệ sinh viên của trường dù đi đâu vẫn muốn quay về” -  Phó Hiệu trưởng HUFLIT Phạm Thị Thanh Uyên chia sẻ.  

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm