rssheader

20/06/2021

Hà Nội: Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Kiều Giang - 03/02/2021, 12:06 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận hỗ trợ. Đại diện gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn lên nhận hỗ trợ.

Nhà giáo Nguyễn Minh Phi- Hiệu trưởng nhà trường cho biết, chỉ trong một thời gian ngắn phát động chương trình “Xuân yêu thương- Trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn”, trường đã tiếp nhận được hơn 84 triệu đồng từ sự đóng góp của CBGV-NS, HS và PHHS nhà trường.

Từ nguồn đóng góp này, nhà trường tổ chức tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Khế tại thôn Trung Quan, xã Văn Đức và 39 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 2 triệu đồng.

Thầy Phi chia sẻ, món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của CBGV-NV và HS nhà trường với những bạn có hoản cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống, đặc biệt là yên tâm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có hơn 1600 học sinh, trong đó còn nhiều em có hoản cảnh khó khăn. Phát huy tinh thần tương ái, hàng năm, trường tổ chức nhiều hoạt động để hỗ trợ các em, chung tay cùng các em sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm