rssheader

21/04/2021

Điện Biên: Gần 100 suất quà ý nghĩa được trao cho hộ nghèo và học sinh hiếu học

Ngọc Tuấn - 27/02/2021, 13:31 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tỉnh Điện Biên và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng trao quà cho người dân Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tỉnh Điện Biên và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng trao quà cho người dân

Dự và trao quà có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên và lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên, cùng đông đảo nhân dân các xã biên giới: Thanh Nưa, Thanh Luông và Thanh Hưng.

Tại đây, Ban tổ chức đã trao 5 căn nhà đại đoàn kết tặng các gia đình nghèo thuộc xã biên giới Thanh Nưa. Kinh phí xây dựng được trích ra từ nguồn hỗ trợ của Trung ương MTTQ Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên tặng 5 con bò giống cho 5 gia đình nghèo là đồng bào dân tộc Thái ở xã Thanh Nưa để hỗ trợ các gia đình có thêm tư liệu sản xuất.

Trao bò giống cho hộ gia đình nghèo

 

Nhằm động viên, khích lệ các gia đình nghèo, gia đình chính sách ở địa bàn các xã biên giới trong tỉnh nỗ lực vượt khó, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Điện Biên và Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên trao tặng 80 suất quà cho các gia đình ở các xã: Thanh Nưa, Thanh Luông, Thanh Hưng. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên cũng trao học bổng hỗ trợ 11 học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” mà BĐBP Điện Biên đã tích cực thực hiện thời gian qua.

Chương trình lần này là hoạt động thiết thực của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 32 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3-3) và 62 năm Ngày Truyền thống BĐBP Việt Nam (3-3-1959 – 3-3-2021). Qua đó, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết quân - dân và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm