rssheader

02/12/2020

ĐH Nông Lâm TP.HCM quyên góp gửi đồng bào miền Trung trong ngày khai giảng

Anh Tú - 23/10/2020, 11:07 GMT+07 | Nhân ái
PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM trao học bổng cho thủ khoa PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM trao học bổng cho thủ khoa

Tổng số tiền quyên góp được lên tới gần 1 tỉ đồng. Bà Hoàng Thị Mỹ Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cho biết: Đây là con số có được từ việc "Phát huy truyền thống "lá lành đùm lá rách", tinh thần "tương thân tương ái" của tập thể CB-GV-CNV Nhà trường.

"Trước đó, Công đoàn trường đã gửi thư kêu gọi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, công đoàn viên, trên tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng của mình cùng chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ và đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình trong toàn trường. số tiền sẽ được chuyển đến đồng bào tại các vùng bão lũ thông qua các kênh vận động chính thức của UBND TP.HCM"- bà Hương cho biết. 

CB-V-CNV Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Tại lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cũng đã công bố quyết định, trao chứng nhận đạt chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo của Nhà trường.

4 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nông lâm TP HCM đạt chuẩn AUN-QA (chuẩn đảm bảo chất lượng chung của khu vực ASEAN), gồm: Nông học, cơ khi chế biến bảo quản nông sản thực phẩm, kinh tế nông nghiệp, công nghệ sinh học.

PGS-TS Huỳnh Thanh Hùng- Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Nông lâm TP.HCM cho biết: Trường sẽ tiếp tục thực hiện công khai chất lượng đào tạo, đẩy mạnh công khai các điều kiệm bảo đảm chất lượng và công khai thu chi tài chính, cam kết chất lượng đào tạo…

Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đón nhận 4 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA

Tại lễ khai giảng, trường đã khen thưởng 1 thủ khoa và 1 á khoa, 41 sinh viên tiêu biểu của năm học 2019-2020, trao học bổng cho sinh viên...

Năm 2020, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM có hơn 4.700 tân sinh viên học tại cơ sở chính TP HCM cùng 2 phân hiệu Gia Lai và Ninh Thuận.

Doanh nghiệp trao tiền xây dựng Quỹ học bổng cho nhà trường
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm