rssheader

17/09/2021

Cty TNHH Shire Oak International: Thông qua Báo GD&TĐ hỗ trợ đồng bào miền Trung

Như Ý - 06/11/2020, 10:11 GMT+07 | Nhân ái
Đại diện Công ty TNHH Shire Oak Developers (trái) trao số tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho đại diện Báo GD&TĐ. Đại diện Công ty TNHH Shire Oak Developers (trái) trao số tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho đại diện Báo GD&TĐ.

Theo ông Trần Ngọc Long – Giám đốc bán hàng Công ty TNHH Shire Oak International, đây là số tiền do đội ngũ cán bộ nhân viên công ty quyên góp trong một thời gian ngắn. Thông qua Báo Giáo dục và Thời đại, công ty muốn gửi gắm đến những người dân miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do đợt bão lụt vừa qua.

Công ty TNHH Shire Oak International đến từ Anh Quốc hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo (Gió, Thủy Triều và Mặt Trời). Đặc biệt tại Việt Nam, Công ty Shire Oak hiện đang tập trung phát triển và đầu tư về Điện mặt trời áp mái trên các mái nhà xưởng sản xuất và cả các cơ sở dịch vụ.

Lấy môi trường và con người làm trọng tâm, bên cạnh việc thúc đẩy phát triền bền vững, công ty tham gia thực hiện nhiều chiến dịch, hoạt động vì môi trường và động vật hoang dã phát động bởi các tổ chức như Change, Save Vietnam’s Wildlife… Ngoài ra, đối với mỗi dự án năng lượng mặt trời được thực hiện, Shire Oak sẽ trích một phần lợi nhuận tương ứng với công suất lắp đặt cho việc hỗ trợ các cộng đồng địa phương bảo vệ môi trường tự nhiên và động vật hoang dã.

Ông Trần Ngọc Long chia sẻ: “Hằng năm công ty cam kết dành một khoản kinh phí nhất định cho các hoạt động cộng đồng. Dù chỉ mới chính thức hoạt động tại Việt Nam được hơn 1 năm, cán bộ nhân viên công ty đã rất tích cực tham gia hỗ trợ hoạt động thiện nguyện do Báo Giáo dục và Thời đại khởi xướng.

Tôi tin rằng việc chia sẻ khó khăn với đồng bào miển Trung lúc này là cấp thiết. Hi vọng rằng với sự giúp đỡ của chúng tôi và nhiều đơn vị khác, người dân miền Trung sẽ vượt qua được giai đoạn này để gây dựng lại cuộc sống như trước những ngày bão lũ”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm