rssheader

24/07/2021

CSGT Hà Nội trả lại chiếc ví đánh rơi cho người phụ nữ

Đăng Chung - 08/07/2019, 07:07 GMT+07 | Nhân ái
Tại đội CSGT số 14, chị Vũ Thị Sâm vui mừng khi nhận lại được chiếc ví đã đánh rơi. Tại đội CSGT số 14, chị Vũ Thị Sâm vui mừng khi nhận lại được chiếc ví đã đánh rơi.

Thông tin từ đội CSGT số 14 (Công an TP Hà Nội) cho biết, khoảng 12h20 trong lúc đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn thuộc đội CSGT số 14 có nhặt được một chiếc ví bên trong có chứa nhiều tiền và giấy tờ quan trọng mang tên Vũ Thị Sâm, sau đó chị Sâm đã tìm đến nhờ giúp đỡ và Thiếu tá Tuấn đã báo cáo về đơn vị, tiến hành trao trả tài sản cho chị Sâm.

Theo thông tin từ chị Vũ Thị Sâm (SN1984, trú ở tỉnh Thái Nguyên) cho biết, vào hồi 12h20 ngày 07/07/2019 tại chốt ngã ba Ngọc Hồi - Phan Trọng Tuệ, khi lưu thông tại đây chị Sâm có đánh rơi 1 chiếc ví màu xanh bên trong có 1 CCCD; 1 giấy phép lái xe, 1 đăng ký xe mô tô và số tiền hơn sáu triệu đồng.

Do mất ví cùng một số giấy tờ quan trọng, chị Sâm hốt hoảng đi tìm không thấy. Sau đó chị đã đến bốt CSGT gần nhất đề nhờ các đồng chí CSGT tìm giúp.

Rất may, sau khi chị trình báo sự việc, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, công tác tại đội CSGT số 14 cho biết, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại địa điểm trên có nhặt được chiếc ví.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã tiến hành xác minh dựa vào chiếc ví nhặt được và lời nói của chị Sâm có sự trùng khớp thì xác định đây đúng là chiếc ví của chị Sâm làm rơi.

Sau đó, Thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn đã báo cáo sự việc về đơn vị và tiến hành trao trả lại chiếc ví cho chị Sâm theo quy định.

Tại trụ sở Đội CSGT số 14, chị Sâm đã nhận lại toàn bộ số tài sản trên. Trong tâm trạng vui mừng, chị Sâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ công tác và toàn bộ đội CSGT số 14 đã giúp đỡ chị tìm lại chiếc ví đánh rơi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm