rssheader

23/06/2021

Công đoàn Giáo dục Việt Nam chăm lo Tết cho cán bộ, nhà giáo, người lao động

Hoàng Anh - 05/02/2021, 08:22 GMT+07 | Nhân ái
Thăm và tặng quà động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh huyện Thanh Chương - Nghệ An, huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà- Hà Tĩnh. Thăm và tặng quà động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh huyện Thanh Chương - Nghệ An, huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà- Hà Tĩnh.

Theo đó, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho CBNGNLĐ trong ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 67 triệu đồng. Tặng quà chúc tết cho Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau.

Ngày 25/1/2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công đoàn giáo dục tỉnh và Đồn Biên phòng Đất Mũi (Ngọc Hiển, Cà Mau) tổ chức Chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021 cho CBNGNLĐ và học trò vùng Đất mũi Cà Mau.

Thăm và tặng quà động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh huyện Định Hóa - Thái Nguyên

Tại đây, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng quà chúc Tết Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn lao động, Phòng GD&ĐT huyện, 3 Đồn Biên phòng, 6 Trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn; tặng quà tết cho 150 giáo viên các cấp học, mỗi suất trị giá hơn 1 triệu đồng; tặng 3 sổ tiết kiệm (mối sổ trị giá 5 triệu đồng) cho 3 học sinh được Đồn Biên phòng nhận nuôi.

Tặng 30 suất học bổng cho học sinh nghèo và hơn 2.300 vở viết cho học sinh huyện Ngọc Hiển (Cà Mau). Tổ chức giao lưu giữa chiến sỹ bộ đội biên phòng và giáo viên các nhà trường; liên hoan tất niên chào đón năm mới nơi biển đảo. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là trên 500 triệu đồng.

Tập kết quà tặng cho học sinh, nhà giáo các trường huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

Ngày 29/1/2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đến thăm và tặng quà hỗ trợ trị giá 5 triệu đồng cho các CBNGNLĐ làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán tại Trường Hữu nghị 80; thăm và trao quà  trị giá 25 triệu đồng cho các chiến sỹ biên phòng của Học viện Biên phòng làm nhiệm vụ trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu.

Ngày 30/1/2021, đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho 9 giáo viên mắc bệnh hiểm nghèo mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng, hỗ trợ gia đình giáo viên tử vong của Trường ĐH Mở Hà Nội 7 triệu đồng, tặng quà trị giá 3 - 5 triệu đồng cho 2 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và tặng quà trị giá 5 triệu đồng cho 1 giáo viên Trường THCS Thái Thịnh (Kim Môn, Hải Dương) phải điều trị trong dịp Tết tại Bệnh viện K Hà Nội. Tổng trị giá 55 triệu đồng.

Trao quà chúc Tết các nhà trường và tặng 10 tivi cho giáo viên và học sinh 10 trường huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Ngày 1/2/2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Công đoàn Giáo dục tỉnh và Cục Chính trị Quân khu 4 tổ chức tặng quà chúc Tết Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa (Quảng Trị); thăm, tặng quà Đồn Biên phòng, Công ty xây dựng - Đoàn kinh tế quốc phòng 337 và 10 Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn; tặng quà tết cho 350 giáo viên các cấp học (mỗi suất 1 giỏ quà tết và tiền mặt 1 triệu đồng).

Nghiệm thu bàn giao nhà công vụ giáo viên của Trường Mầm non Hướng Việt huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị.

Kêu gọi Quỹ tấm lòng Việt - VTV và Công ty TNHH Thạch rau câu Long Hải tặng 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học; tặng thạch rau câu và vở viết cho hơn 2.700  học sinh của các trường trên đại bàn. Tặng sổ tiết kiệm cho gia đình 22 liệt sỹ hy sinh tại Đoàn kinh tế quốc phòng 337 (mỗi sổ 05 triệu đồng); tham gia gian hàng 0 đồng để phục vụ nhân dân trên địa bàn. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là trên 800 triệu đồng.

Cũng trong ngày 1/2, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức nghiệm thu bàn giao nhà công vụ giáo viên được sửa chữa; hệ thống đồ chơi ngoài trời cho học sinh; khởi công xây dựng nhà công vụ giáo viên mới của Trường Mầm non Hướng Việt (Hướng Hóa, Quảng Trị) với tổng kinh phí 660 triệu đồng.

Thăm và tặng quà động viên các Thầy, Cô giáo và các em học sinh huyện Ngọc Hiển- Cà Mau

Ngày 2/2/2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đến thăm và tặng quà trị giá 30 triệu đồng hỗ trợ giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bắc Giang.

Ngoài ra, Trường ĐH Kinh tế quốc dân tặng 10 tivi và đồ thiết yếu tết cho giáo viên ở Quảng Trị xấp xỉ 100 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm