rssheader

21/09/2021

Báo GD&TĐ trao quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Phương Vũ - 27/07/2021, 11:14 GMT+07 | Nhân ái
Báo GD&TĐ trao quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ Báo GD&TĐ trao quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Trong 2 ngày 26 và 27/7, văn phòng báo Giáo dục và Thời đại khu vực MT-TN và đại diện chính quyền địa phương trao 10 suất quà đến 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn phường Đại Nài và phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh).

Đại diện VP báo GD&TĐ khu vực MT- TN cùng lãnh đạo địa phương đến thăm và tặng quà cho mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Ngụ tại phường Đại Nài (TP Hà Tĩnh)
Đoàn đến thăm hỏi gia đình thương binh Nguyễn Huy Hải. Ông Hải là thương binh 2/4 bị mất một phần chân, cuộc sống rất khó khăn.

Tại các địa phương, đoàn đã thăm hỏi gia đình mẹ liệt sỹ, thương binh nặng, thân nhân người có công gặp khó khăn trong cuộc sống.  Đến thăm các gia đình, đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc.

Đồng thời, gửi lời chúc các mẹ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh luôn giữ gìn sức khỏe và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, sống gương mẫu để cho con cháu học tập, noi theo.

Tặng quà thương binh Phạm Công Tăng (phường Nam Hà), thương binh 4/4.
Đoàn đã thăm hỏi và động viên tình hình sức khỏe bà Phan Thị Hương (phường Nam Hà), thân nhân liệt sỹ.

Nhân dịp này, văn phòng báo GD&TĐ khu vực MT-TN cùng chính quyền địa phương đã trao tặng mỗi hộ gia đình một suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm