rssheader

28/07/2021

Bắc Ninh: Thăm, tặng quà nhân Ngày Thương binh liệt sỹ tại huyện Thuận Thành

Đăng Chung - 18/07/2021, 11:09 GMT+07 | Nhân ái
Bà Đào Hồng Lan tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành. Bà Đào Hồng Lan tặng quà các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành hiện đang chăm sóc, điều trị cho 94 thương, bệnh binh của 22 tỉnh, thành phố.

Thời gian qua, Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thương, bệnh binh và cán bộ, nhân viên của đơn vị.

Tại đây, Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến của các thương binh, bệnh binh góp phần bảo vệ độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, để chúng ta có được cuộc sống như hôm nay. 

Thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, kết quả cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh thời gian qua, Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành luôn mạnh khỏe và vững tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền từ tỉnh tới cơ sở. 


Tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cược.

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Thuận Thành đã tặng những phần quà cho các thương, bệnh binh đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành.

Đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cược (SN: 1930) ở thôn Hoàng Xá, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành có 2 con trai là liệt sỹ, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày và chúc Mẹ luôn khỏe mạnh, sống trường thọ để chứng kiến sự đổi thay từng ngày của quê hương đất nước.

Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cược cũng như các gia đình có công trên địa bàn, qua đó thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm