rssheader

26/09/2021

300 triệu đồng ủng hộ thầy trò 5 tỉnh miền Trung

Đức Trí - 29/10/2020, 20:07 GMT+07 | Nhân ái
300 triệu đồng ủng hộ thầy trò 5 tỉnh miền Trung

Trước tổn thất mất mát về người và của quá lớn của các tỉnh miền Trung trong đợt bão lũ lịch sử, với tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, nhân viên Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam và các đơn vị trực thuộc đã đóng góp, ủng hộ hỗ trợ các tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Quảng Nam.

Đợt 1, có gần 1000 bộ sách lớp 1 Cánh Diều (trị giá hơn 100 triệu đồng) và hàng chục nghìn tập vở học sinh (trị giá gần 40 triệu đồng) và 10.000.000 đồng hỗ trợ cho 10 gia đình, cùng 40.680.000 đồng cho các hỗ trợ khác của đồng bào vùng lũ.

Cán bộ, nhân viên của Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam quyên góp ủng hộ các tỉnh miền Trung.

Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam, ông Ngô Trần Ái bày tỏ trong buổi lễ phát động hỗ trợ: “Những món quà thiết thực, tình nghĩa hy vọng sẽ giúp thầy trò vùng thiên tai vợi bớt khó khăn, an tâm trong giảng dạy và học tập. Mặt khác, sự giúp đỡ với những gia đình mất người thân cũng phần nào giảm nỗi đau và khó khăn trước mắt mà họ phải gánh chịu…”.

Được biêt, thiện nguyện là công việc thường xuyên, ý nghĩa, đầy tính nhân văn của Công ty Đầu tư Xuất bản – Thiết bị Giáo dục Việt Nam đối với những cảnh ngộ, thân phận kém may mắn, đặc biệt là những hoàn cảnh thầy và trò gặp khó khăn... thời gian qua. Đây cũng là đơn vị luôn có những hoạt động kịp thời, thiết thực để tiếp sức cho nhiều trẻ em được đến trường, không vì khó khăn, bất hạnh trước mắt mà thất học.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm