Nhầm lẫn ‘khó tin’, Man Utd phải công khai xin lỗi cổ động viên

GD&TĐ - Đội chủ sân Old Trafford phải công khai xin lỗi một cổ động viên nhà do nhầm lẫn họ tên khó tin...
Cú vua lê tuyệt đẹp của Alex Telles mở ra cuộc lội ngược dòng của Man Utd.
Cú vua lê tuyệt đẹp của Alex Telles mở ra cuộc lội ngược dòng của Man Utd.

Câu chuyện bắt đầu từ mùa trước trong cuộc thư hùng giữa Tottenham với Man Utd trên sân Old Trafford.

Khi đó, Ryan Butler, một cổ động viên của “Quỷ đỏ” được xác định đã gửi dòng tweet với lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Son Heung-min của Tottenham.

Phân biệt chủng tộc ở Ngoại hạng Anh thường phải nhận án phạt rất nặng và Ryan Butler bị cấm tiệt về sau không được phép đến sân Old Trafford.

Nhất mực thanh minh mình bị oan, bởi bản thân chưa từng có tài khoản Twitter nhưng phía đội chủ sân Old Trafford vẫn không chấp nhận lời bào chữa của Ryan Butler.

Không bỏ cuộc, sau nhiều tháng kiên trì đi tìm bằng chứng chứng minh bản thân vô tội và Ryan Butler đã thành công.

Người đàn ông này mới đây cung cấp cho Man Utd tấm ảnh chụp màn hình một tài khoản Twitter gửi lời phân biệt chủng tộc đến ngôi sao Hàn Quốc. Tài khoản này trùng cả họ tên với ông Ryan Butler và từ đây sự thật được làm sáng tỏ.

“Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến ông Ryan Butler”, thông báo của Man Utd cho biết: “Do có sự nhầm lẫn về họ tên khiến chúng tôi mắc sai lầm cấm oan ông Ryan Butler đến sân Old Trafford. Nay sự việc được sáng tỏ chúng tôi tuyên bố hủy bỏ lệnh cấm trước đó”.

“Lật kèo” sau nhiều tháng kiên trì đi tìm chứng cứ, tối 29/9 ông Ryan Butler đã tới sân Old Trafford theo dõi cổ vũ đội nhà và được hưởng niềm vui bất tận khi Cristiano Ronaldo ghi bàn ở phút 90+5 giúp Man Utd hạ Villarreal 2-1

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.