Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội, đập tan tin đồn “đã qua đời”

GD&TĐ - Tại sự kiện, nhạc sĩ Trần Tiến đã vui vẻ trò chuyện, giao lưu với mọi người và ông còn hát ca khúc mà mình sáng tác khi đang điều trị bệnh - ca khúc Không gục ngã.
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội.
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện rạng rỡ tại Hà Nội.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông nhạc sĩ Trần Tiến bị tung tin đã qua đời vì ung thư vòm họng. Tuy nhiên, thông tin không xác thực này đã làm ảnh hưởng đến gia đình nhạc sĩ Trần Tiến. Ngay lập tức, ca sĩ Trần Thu Hà cháu nhạc sĩ - đã lên tiếng đính chính.

Theo đó, nữ  ca sĩ khẳng định mọi tin đồn thất thiệt về nhạc sĩ Trần Tiến là vô căn cứ và chưa được kiểm chứng. Ngày 22/1, nhạc sĩ sẽ ra Hà Nội họp báo chương trình tác giả Trần Tiến - Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7-8/3.

Và theo đúng như những gì nữ ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ, sáng 22/1, nhạc sĩ Trần Tiến có mặt tại Hà Nội chia sẻ về đêm nhạc "Chuyện tình" bao gồm những sáng tác của ông và nhạc sĩ Thanh Tùng.

Tại sự kiện, nhạc sĩ Trần Tiến đã vui vẻ trò chuyện, giao lưu với mọi người và ông còn hát ca khúc mà mình sáng tác khi đang điều trị bệnh - ca khúc Không gục ngã.

"Tôi đã viết Không gục ngã vào những ngày đang nằm trên giường bệnh, không thể bước xuống đất và cứ nghĩ rằng mình sắp chết. Lúc ấy, tôi viết lên laptop, cứ tự hát và tự phối. Thế nhưng nhờ bài hát mà tôi sống lại cho đến bây giờ. Đó là sự trở lại cực kỳ hùng dũng, như từ cõi chết trở về", nhạc sĩ Trần Tiến chia sẻ.

Được biết, nhạc sĩ Trần Tiến cùng người vợ tào khang của mình đang tận hưởng cuộc sống thảnh thơi, bình yên ở thành phố biển Vũng Tàu. Để chồng toàn tâm với đam mê âm nhạc, bà giáo Bích Ngà lo chu toàn mọi việc nhà cửa, bếp núc, chăm sóc sức khỏe,… do 2 cô con gái đều đang sống ở nước ngoài.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.