Nhà vệ sinh ngoi lên bất ngờ, người đi đường gặp nạn

Một người đàn ông bị thương nặng khi nhà vệ sinh công cộng trong lòng đất bất ngờ nổi lên giữa đường tại thủ đô của Hà Lan.

Hiện trường vụ tai nạn do nhà vệ sinh bất ngờ nổi lên. Ảnh: Sean Davis
Hiện trường vụ tai nạn do nhà vệ sinh bất ngờ nổi lên. Ảnh: Sean Davis

Vụ việc xảy ra vào tối 28/11 khi một nhà vệ sinh công cộng gần câu lạc bộ Paradiso (thành phố Amsterdam) bất ngờ nổi lên. Một người đàn ông đang lái xe qua đường đã đâm trúng nó. Ông ngã văng xuống đường, chấn thương bụng và sốc. Xe máy hỏng nặng. Nắp trên cùng của nhà vệ sinh cũng sứt mẻ.

Đây là kiểu nhà vệ sinh phổ biến ở thành phố Amsterdam và là nơi dành cho cánh mày râu “gửi gắm bầu tâm sự” thay vì “giải quyết” bừa bãi trên phố mỗi khi đi về từ quán rượu hay từ câu lạc bộ đêm. Thông thường, một người điều hành từ xa sẽ nhấn nút để nhà vệ sinh dâng cao lên mặt đất.

Một nhân chứng nói với đài truyền hình ATV5 rằng họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra ở hiện trường vụ tai nạn. Tuy nhiên, cảnh sát xác định đó không phải tiếng nhà vệ sinh phát nổ mà là âm thanh do xe máy văng xuống đường. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.

Theo zing.vn

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ