Nhà sản xuất nói gì về nghi án Nơi này có anh của Sơn Tùng đạo nhạc?

Producer Vũ Đức Thiện - người trực tiếp sản xuất MV Nơi này có anh phủ nhận nghi án “đạo” nhạc.
Nhà sản xuất nói gì về nghi án Nơi này có anh của Sơn Tùng đạo nhạc?

Sơn Tùng M-TP từng vướng nghi án “đạo” nhạc thời gian trước đây nên điều này vô tình vận vào sự nghiệp âm nhạc của anh. Mỗi khi nam ca sĩ trình làng bất kì sản phẩm nào cũng bị dư luận soi kỹ. Với MV Nơi này có anh ra mắt dịp Valentine, Sơn Tùng M-TP tiếp tục vướng nghi án "đạo" đoạn điệp khúc bài Galaxy của Bolbbalgan4.

Nha san xuat noi gi ve nghi an Noi nay co anh cua Son Tung dao nhac? - Anh 1

Thế nhưng mới đây, nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper Vũ Đức Thiện đã lên tiếng bác bỏ chuyện Nơi này có anh "đạo" nhạc Galaxy khi cho rằng: “Xét về mặt giai điệu và các hợp âm thì một thằng làm nhạc như tôi sẽ bảo điệp bài I’ll give you galaxy (Galaxy) nghe màu nhạc và hòa âm khá tương đồng với bài Sunday Morning của Maroon 5.

Nha san xuat noi gi ve nghi an Noi nay co anh cua Son Tung dao nhac? - Anh 2
Nha san xuat noi gi ve nghi an Noi nay co anh cua Son Tung dao nhac? - Anh 3

Khắc Hưng - nhạc sĩ đã phối khí ca khúc này có chia sẻ MV kèm theo dòng status: “Thỉnh thoảng đổi gu lại làm nhạc Nhật”.

Nếu đem so hòa âm đấy với bài Khắc Hưng phối (Nơi này có anh) mà bảo giống chả khác gì bảo quả dừa giống quả dứa vì cùng chữ “dưa” tạo thành cả. Và nếu vì hai bài nhạc hát giống nhau hai nốt nhạc ở điệp khúc mà làm clip này để câu like với những đối tượng mang định kiến sai về đạo nhạc thì hơi buồn cho cộng đồng người nghe lẫn làm nhạc. Đầu độc tư duy và kiến thức âm nhạc của cả chục nghìn đứa trẻ cũng là điều nên cân nhắc trước khi làm”.

Tương tự những lần ra MV trước, “bạn trai tin đồn” Thiều Bảo Trâm im lặng trước nghi án “đạo” nhạc. Dù vậy, với phần giải thích của Vũ Đức Thiện hay chia sẻ của Khắc Hưng, thì Sky có thể yên tâm rằng Nơi này có anh là một sản phẩm đóng mác Việt Nam và mang đậm dấu ấn của Sơn Tùng M-TP.

Nha san xuat noi gi ve nghi an Noi nay co anh cua Son Tung dao nhac? - Anh 4

Đến 23g giờ ngày (15.2), Nơi này có anh có hơn 14 triệu lượt xem và vẫn là MV được xem nhiều nhất thế giới trong 48 giờ qua. Dù MV đang lập kỷ lục mới của Sơn Tùng M-TP từ trước đến nay nhưng nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn kêu gọi Sky "cày" view lên 30 triệu lượt xem sau ngày thứ hai.

Theo Thể thao & Văn hóa
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.