Nhã Phương: "Mỗi khi chồng tôi xuất hiện, tôi như người vô hình"

Mới đây, diễn viên Nhã Phương đã có mặt tại lễ ra mắt bộ phim Bằng chứng vô hình để ủng hộ bạn thân mình là Ái Phương (thủ vai chính trong phim).

Tại buổi lễ ra mắt, Nhã Phương đã chia sẻ trước công chúng và báo giới đôi điều về bạn thân cũng như cuộc sống gia đình trong thời điểm hiện tại.

Trường Giang không dám chê bai gì tôi

Được biết, cách đây vài tuần, Nhã Phương có tham gia một cuộc thi chạy bộ từ thiện trên Đà Lạt và được Trường Giang tiết lộ. Về lí do tham gia cuộc thi này, Nhã Phương chia sẻ:

"Cách đây ít lâu, anh Trường Giang có tiết lộ tôi lên Đà Lạt chạy bộ với Ái Phương. Đúng là tôi đã lên Đà Lạt chạy bộ những 21 km để từ thiện. Vụ việc đó là do tôi bị Ái Phương dụ.

Tôi về hỏi Trường Giang thì anh ấy nói tôi bị điên, không bao giờ đi được, không đi nổi đâu. Tôi nghe vậy mới đáp: "Em sẽ đi được và mang huân chương về". Và cuối cùng thì tôi đã làm được. Đừng bao giờ coi thường một người vợ như tôi.

Thực ra, tôi tham gia chạy như vậy cũng để thử sức. Trước khi sinh con, tôi hầu như không chăm sóc sức khỏe bản thân mình. Từ khi sinh con xong, tôi chợt nhận thấy mình yếu quá, mất đi một phần sức khỏe.

Với lại, phụ nữ sau sinh như tôi thường bị tự ti về cơ thể, nên tôi đã quyết tâm vượt qua chuyện đó bằng cách rèn luyện, chăm sóc cho bản thân đẹp hơn.

Trường Giang được cái là luôn ủng hộ tôi, không dám chê bai gì tôi, nhưng tôi vẫn luôn phải cố gắng thay đổi ngoại hình. Khi đẹp hơn, tôi sẽ tự tin khi bước ra ngoài rồi làm tốt công việc của mình.

Nhiều khi cả ngày trời tôi đi làm không dám ăn một cái gì vì cứ đêm về là chồng tôi sẽ nấu ăn. Tôi thường hỏi chồng tôi xem tối hôm nay ăn gì rồi lên mạng search xem món đó chứa bao nhiều calo. Từ đó, tôi mới quyết định xem trong ngày hôm đó có nên ăn nhiều hay không.

Nếu món chồng nấu ít calo, ngày hôm đó tôi sẽ ăn nhiều ở ngoài hơn, còn nếu món chồng nấu nhiều calo, tôi sẽ hạn chế ăn ở ngoài lại.

Nói thật, lấy một người chồng nấu ăn quá ngon như Trường Giang là một điều quá dã man với tôi".

Trường Giang đang thay đổi

Về đời sống gia đình ở thời điểm hiện tại, Nhã Phương chia sẻ:

"Về việc chăm con, cả hai vợ chồng tôi đều chăm nhưng tôi vẫn là người bế con khéo hơn. Trong suốt một tháng đầu tiên sau sinh, chồng tôi sợ nên không dám bế con. Dần dần anh ấy mới dám bế con. Con tôi thì giống cả tôi lẫn chồng.

Nhã Phương: "Mỗi khi chồng tôi xuất hiện, tôi như người vô hình" ảnh 1

Có một sự thật phũ phàng là con tôi quấn lấy Trường Giang nhiều hơn tôi vì anh ấy hay pha trò, chọc cười. Tôi thì không pha trò như chồng nên con tôi luôn theo bố nó. Mỗi khi chồng tôi xuất hiện, tôi như người vô hình.

Rõ ràng, nói ra thì mọi người không tin, nhưng Trường Giang đang thay đổi rất tích cực".

Ngoài ra, Nhã Phương cũng chia sẻ thêm về kĩ năng diễn xuất của người bạn thân Ái Phương trong bộ phim hành động Bằng chứng vô hình và bày tỏ mong muốn được thử sức với vai đả nữ. Cô nói:

"Khán giả cứ nghĩ rằng Ái Phương là bánh bèo, bản thân tôi cũng từng nghĩ rằng chị ấy nhẹ nhàng, đằm thắm, nhưng không phải như thế. Ái Phương có rất nhiều màu sắc tính cách khác nhau.

Tôi từng đóng chung một phim với Ái Phương và không ngờ chị ấy có thể diễn được tính cách khùng khùng, vui nhộn như thế. Bởi vậy nên tôi nghĩ vai diễn hành động bộ phim này mới thực sự là Ái Phương. Có khi Ái Phương bê luôn con người thật bên ngoài vào phim này luôn cũng được vì giống bà ấy quá.

Nhã Phương: "Mỗi khi chồng tôi xuất hiện, tôi như người vô hình" ảnh 2
Nhã Phương và Ái Phương

Tôi đang rất háo hức để xem chị gái tôi sẽ thể hiện bản thân mình như thế nào tron vai diễn rất mới này.

Về bản thân mình, tôi luôn mơ ước được diễn nhiều vai, với nhiều màu sắc khác nhau. Đả nữ trong phim hành động cũng là một kiểu vai hay mà tôi muốn thử. Tôi đang rất hào hứng, muốn được đóng loại vai này. Hi vọng có đạo diễn nào đó thấy tôi hợp với phim hành động thì tạo cơ hội cho tôi chinh phục nó, thay đổi bản thân tôi".

Theo toquoc.vn

Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.