Nhã Phương khóc kể lại quãng thời gian bị trầm cảm sau sinh

Nhã Phương vượt qua thời gian khủng hoảng sau sinh, lấy lại được vẻ đẹp nhờ sự hỗ trợ của gia đình và ông xã Trường Giang

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện của công ty, Nhã Phương đã không giấu được những giọt nước mắt xúc động khi kể lại quãng thời gian khủng hoảng sau khi hạ sinh ái nữ đầu lòng. 

Nhã Phương xúc động chia sẻ: "Hai năm trước khi Phương sinh con gái đầu lòng, lần đầu tiên đứng trước gương ở bệnh viện, Phương đã cực kỳ sốc. Phương không tin vào hình ảnh trước mắt vì bụng mình giống như chưa sinh em bé, da dẻ và tất cả mọi thứ không còn là mình nữa.

Với một người diễn viên, một người lúc nào cũng phải đẹp, Phương nghĩ là khi ở nhà, mình có thể xuề xoà nhưng khi bước ra đứng trước quý vị khán giả, mình luôn phải đẹp. Đó cũng là cách để Phương thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người.

Phương biết khi được làm mẹ là được đảm nhiệm một sứ mệnh rất thiêng liêng và hạnh phúc. Tuy nhiên, mình vẫn khó tránh được việc thay đổi tâm sinh lý".

nha-phuong-khoc 1

"Phương phải gửi cảm ơn, biết ơn đến mẹ, gia đình, đặc biệt là ông xã của Phương. Họ là những người đã luôn luôn hỗ trợ Phương trong quá trình chăm sóc em bé cũng như tìm lại vẻ đẹp của chính bản thân. 

Ông xã của Phương từng nói rằng: "Nếu như Phương mà khổ thì chắc không ai sướng đâu". Phương nói thiệt là Phương rất là sướng và may mắn vì ông xã đã luôn ở bên và chia sẻ với Phương.

Tất cả mọi người đều nhận định rằng, Phương sinh con xong trông đẹp hơn, khác ngày xưa hơn. Nhưng Phương tự hỏi rằng liệu có bao nhiêu người phụ nữ được như Phương? Có được một ông xã tâm lý như Phương? Riêng việc chăm con thôi đã khiến mình không có thời gian để nghĩ đến việc khác. Đó là những ngày hạnh phúc nhưng cũng là cơn ác mộng", bà xã Trường Giang chia sẻ thêm.

Nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ trước đó đã gửi lời chúc mừng đến Nhã Phương. Nữ diễn viên được khen ngợi nhan sắc thăng hạng, giỏi giang.

Trước đó, tâm sự về chuyện kinh doanh của gia đình cô cho biết dù rất muốn phụ giúp Trường Giang nhưng anh không chịu.

nha-phuong-khoc 2

"Nhiều khi thấy chồng nhiều việc quá, tôi rất muốn phụ giúp nhưng anh nhất định không chịu. Mỗi khi tôi gợi ý muốn hỗ trợ anh chuyện kinh doanh, anh Giang sẽ nói: "Khi nào vợ không làm nghệ thuật nữa thì chồng sẽ cho vợ phụ. Khi vào công việc kinh doanh, đầu óc tính toán mệt lắm, không còn cảm hứng diễn xuất nữa đâu". Với lại, tôi thừa nhận mình không có khiếu kinh doanh, còn chồng tôi thì giỏi thật", cô cho hay.

Theo Khoevadep

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) bắt giữ các đối tượng có hành vi đánh bạc.

Hệ lụy từ 'bác thằng bần'

GD&TĐ - Sau Tết Nguyên đán, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra lễ hội đầu Xuân, đây cũng là dịp mà tệ nạn cờ bạc bắt đầu 'nhộn nhịp'.
Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).

CIA có cơ sở bí mật ở Ukraine

GD&TĐ - Theo Trung tá quân đội Mỹ đã nghỉ hưu Earl Rasmussen, Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã hoạt động ở Ukraine trước năm 2014.
Giờ học Ngữ văn tại Trường THPT Ban Mai, Hà Nội. Ảnh: ITN

Nghĩ về ngữ liệu đề Ngữ văn

GD&TĐ - Ngữ liệu của đề Ngữ văn chỉ là cơ sở dữ liệu gốc theo thể loại văn bản để thí sinh trình bày hiểu biết và năng lực ngôn ngữ của mình.