Nhà giáo, học sinh và chiến sĩ biên phòng Bình Liêu mừng Xuân ơn Đảng

Nhà giáo, học sinh và chiến sĩ biên phòng Bình Liêu mừng Xuân ơn Đảng
Nhà giáo, học sinh và chiến sĩ biên phòng Bình Liêu mừng Xuân ơn Đảng ảnh 1
Quà tết của các ngành GD&ĐT Tp Hạ Long cho các cháu học sinh

Tết Sum Vầy có tên gọị “Mừng Xuân Ơn Đảng” được tổ chức bởi Liên đoàn lao động huyện Bình Liêu, Công đoàn ngành GD tỉnh Quảng Ninh và Phòng Giáo dục Tp Hạ Long. Mục đích tặng quà cho các đơn vị bộ đội, các thầy cô giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập công tác tốt.

Nhà giáo, học sinh và chiến sĩ biên phòng Bình Liêu mừng Xuân ơn Đảng ảnh 2
Quà tết tặng các chiến sĩ biên phòng, quân đội

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đoàn Thị Thu Hiền, cho biết: Năm 2020, chương trình Tết sum vầy tổ chức ý nghĩa và thiết thực hơn với nhiều phần quà giá trị hơn mang lại không khí tươi vui, phấn khởi cho đoàn viên công đoàn. Đây là những phần quà đến từ các trường học của ngành GD&ĐT TP Hạ Long và một số doanh nghiệp.

Nhà giáo, học sinh và chiến sĩ biên phòng Bình Liêu mừng Xuân ơn Đảng ảnh 3
Tấm lòng của các đồng nghiệp Hạ Long cho đồng nghiệp Bình Liêu

Tổng số quà được trao cho 3 đơn vị biên phòng và 2 đơn vị bộ đội kinh tế;  Hỗ trợ giáo viên khó khăn; Trao quà và hỗ trợ vé tàu xe cho giáo viên về quê ăn Tế; Hỗ trợ quà tết cho HS, chăn ấm, áo ấm cho học sinh các trường.

Chương trình Tết sum vậy "Mừng Xuân Ơn Đảng" tại Bình Liêu thêm đầm ấm bởi các tiết mục văn nghệ của các giáo viên, học sinh là người các dân tộc ở Bình Liêu. Các giáo viên của ngành GD&ĐT Tp Hạ Long cũng góp vui bằng những tiết mục ca múa hết sức đặc sắc.

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.