Nhà báo Phan Đăng chia tay chương trình "Ai là triệu phú"

GD&TĐ - Sau 3 năm gắn bó cùng chương trình, mới đây MC Phan Đăng bất ngờ thông báo "nghỉ" làm MC tại "Ai là triệu phú".

MC Phan Đăng sẽ không làm MC “Ai là triệu phú” trong thời gian tới.
MC Phan Đăng sẽ không làm MC “Ai là triệu phú” trong thời gian tới.

Hiện tại, anh và ê-kíp sản xuất chương trình đã làm xong những số cuối cùng của năm 2020. MC Phan Đăng cho biết, anh sẽ nghỉ làm MC từ tháng 1/2021.

Nói về lý do, Phan Đăng cho biết, "Ai là triệu phú" năm 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một người dẫn dắt trẻ trung, sôi động. Và anh tự nhận thấy bản thân không thuộc phong cách này.

Suốt 3 năm qua, anh biết ơn VTV3 đã tạo điều kiện cho anh những trải nghiệm lý thú và thêm một kỹ năng mới trong hành trình làm truyền thông của mình. Cũng như bạn bè, khán giả đã luôn động viên, truyền cảm hứng cho anh trong suốt quá trình này.

Nói về kế hoạch trong thời gian tới, MC Phan Đăng cho biết, anh sẽ tạm nghỉ một số công việc ở mảng báo chí truyền thông và sẽ cho ra đời một cuốn sách mà anh đã ấp ủ từ lâu dành cho giới trẻ. Cuốn sách dự định trình làng muộn nhất vào tháng 6/2021.

Phan Đăng là nhà báo mảng thể thao, thường xuyên là khách mời của các chương trình bình luận bóng đá, chương trình "Cà phê sáng" trên VTV3.

Tháng 12/2017, anh được chọn làm người dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thầy và trò Trường THPT Võ Văn Kiệt nhận giải Nhất tại Ngày hội Giáo dục STEM. Ảnh: TG

AI hỗ trợ dạy học từ sáng kiến học sinh

GD&TĐ - Nhóm học sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt (Cà Mau) thực hiện thành công Dự án “Nghiên cứu và xây dựng hệ thống hỗ trợ dạy và học Giáo dục địa phương tỉnh Cà Mau dựa trên trí tuệ nhân tạo và mô hình Retrieval Augmented Generation (RAG)”, góp phần lan tỏa giá trị di sản văn hóa, lịch sử nơi vùng đất địa đầu cực Nam Tổ quốc.