Nguyên nhân gì khiến Vương Phi quyết định quay lại với Tạ Đình Phong sau nhiều năm chia tay?

Dù gây ồn ào nhưng mối tình của Vương Phi và Tạ Đình Phong vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nguyên nhân gì khiến Vương Phi quyết định quay lại với Tạ Đình Phong sau nhiều năm chia tay?

Vào những năm đầu thập niên 2000, chuyện tình cảm tan hợp của Vương Phi và Tạ Đình Phong từng khiến báo giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực. 

Vốn cứ tưởng cả hai sau khi "đôi ngả chia ly" và đi tìm hạnh phúc riêng thì sẽ không thể ở bên nhau nữa, nào ngờ duyên phận vẫn đưa họ trở về bên nhau. Suốt 6 năm kể từ ngày tái hợp, cặp đôi vẫn ngọt ngào như thuở đầu và những lý do khiến Vương Phi quyết định quay lại với Tạ Đình Phong nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Tạ Đình Phong là người lãng mạn

Vương Phi vốn là một người lãng mạn nên việc cô thích người đàn ông lãng mạn không phải là điều gì quá lạ lẫm. Bản thân Tạ Đình Phong tuy mang hình ảnh lãng tử phong trần nhưng lại rất lãng mạn, dù ở bên Vương Phi trước đó hay Trương Bá Chi sau này thì tính cách này của anh cũng không thay đổi. 

Ngay trong show truyền hình mới đây, Tạ Đình Phong cũng hát lại ca khúc kinh điển của Vương Phi – Truyền kỳ với giọng vô cùng trầm ấm, như là đang thể hiện tình yêu của mình với nàng "thiên hậu". Không chỉ vậy, Tạ Đình Phong luôn dành ra rất nhiều thời gian để chăm chút cho các bữa ăn của Vương Phi mỗi ngày.

Tạ Đình Phong độc lập, có chính kiến và kinh nghiệm cuộc đời

Từ khi còn nhỏ, Vương Phi đã sống tự lập, có chính kiến và sẵn sàng theo đuổi niềm đam mê của mình. Còn Tạ Đình Phong, tuy là con trai của cựu diễn viên nổi tiếng Tạ Hiền nhưng anh không dựa vào cha mình mà muốn đi lên từ con số không rồi trở thành ngôi sao hàng đầu của xứ Cảng Thơm.

Vương Phi và Tạ Đình Phong tuy cách biệt 11 tuổi nhưng họ có những kinh nghiệm cuộc đời như nhau, chính vì thế mà càng thêm yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Cả hai đều khao khát một cuộc sống hạnh phúc

Khi còn nhỏ, cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều không có tuổi thơ trọn vẹn khi bố mẹ ly hôn, tính cách độc lập của hai người cũng một phần xuất phát từ điều này. Đến khi trưởng thành, cuộc hôn nhân của mỗi người đều tan vỡ, chính vì thế mà họ lại càng khao khát một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Với điểm tương đồng này mà khi tái hợp, họ đều rất trân trọng những ngày ở bên nhau, tuy bình dị đơn giản nhưng lại rất ấm áp, ngọt ngào.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ