Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của tài tử điện ảnh hơn vợ 40 tuổi

Ngôi sao Hollywood Patrick Stewart mới đây đã tiết lộ vị hôn thê kém ông gần 40 tuổi khiến nhiều người bất ngờ. Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng ông vẫn tự tin sẽ mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình.
Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của tài tử điện ảnh hơn vợ 40 tuổi

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của tài tử điện ảnh hơn vợ 40 tuổi - Ảnh 1

Tài tử điện ảnh Patrick Stewart bên cạnh người vợ trẻ.

Tài tử điện ảnh người Anh Patrick Stewart, 75 tuổi đã góp mặt trong nhiều bộ phim bom tấn như: X-man, Du hành giữa các vì sao, Thế hệ mới ....

Patrick đã tái hôn với Sunny Ozell, một nhạc sĩ 39 tuổi từ năm 2003 nhưng gần đây ngôi sao này mới chia sẻ về chuyện tình cảm của mình trước công chúng. Vị tài tử này không ngần ngại công khai tình cảm với người vợ trẻ sau khi đã li hôn với vợ trước một thời gian dài.

Ông cũng hóm hỉnh trả lời phỏng vấn: “Cha vợ tôi còn kém tôi 5 tuổi nhưng ông ấy lại có thể thoải mái gọi tôi bằng con trai, cho nên với tôi khoảng cách tuổi tác trong tình yêu là không có ý nghĩa gì cả. Tôi cũng không thể sống thiếu cô ấy được.”

Trong cuộc phỏng vấn, vợ của siêu tài tử cũng chia sẻ rằng điều khó khăn nhất trong mối quan hệ của hai người là mong muốn sự đồng ý từ những người con của Patrick: “Tôi đã vô cùng lo sợ họ không đồng ý mối quan hệ và đặc biệt là khoảng cách quá lớn giữa chúng tôi nhưng thật may mắn họ đều ủng hộ tình cảm của chúng tôi.”

Về chuyện tình cảm của hai người cô cũng không ngần ngại chia sẻ rằng: “Anh ấy rất trẻ trung nhưng tôi lại có một chút e ngại vì khoảng cách tuổi tác nhưng anh ấy đã cố gắng để có thể thu hẹp khoảng cách đó với tôi. Anh ấy luôn ăn mặc rất chỉnh chu, lãng mạn và luôn yêu thương tôi chính điều này đã khiến tôi cảm động và thay đổi suy nghĩ.”

“Khi tôi chỉ mới 18 tháng tuổi thì chồng tôi đã 40 tuổi và đã kết hôn rồi. Nhưng với tôi điều đó không quan trọng bằng hiện tại chúng tôi yêu nhau. Tuy nhiên tôi cũng có chút ngại ngùng và buồn cười khi con của anh ấy gọi tôi là mẹ với những đứa cháu gái 12 tuổi.”

Ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của tài tử điện ảnh hơn vợ 40 tuổi - Ảnh 2

Patrick Steward đóng vai giáo sư X trong bộ phim bom tấn X-man.

Tình cảm của cặp đôi đáng ngưỡng mộ của giới Hollywood này bắt đầu từ năm 2008. Ông đã gặp và có tình cảm với nhạc sĩ Sunny khi cô còn làm hầu bàn tại New York và quyết định tiến tới hôn nhân năm 2013.

Khi bước sang tuổi 70 vị tài tử này đã từ bỏ lối sống như một ngôi sao Hollywood và bắt đầu xuất hiện với tư cách ca sĩ biểu diễn trong các nhà hát. Mặc dù khoảng cách tuổi tác giữa hai người khá lớn nhưng họ luôn cảm thấy đối phương có sức hút mạnh mẽ và vẫn giành tình cảm mãnh liệt cho đối phương.

Theo doisongphapluat
Cô giáo Nguyễn Thị Thương và học trò.

Những 'bông hoa đẹp' vùng cao

GD&TĐ - Công tác ở vùng cao của Thanh Hóa với điều kiện còn khó khăn, song nhiều nữ giáo viên đã nỗ lực dìu dắt học trò giành được giải cấp tỉnh.
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.