Người vợ tảo tần của Anh Đức, chỉ cần làm điều này vẫn khiến chồng 1 lòng 1 dạ

Người vợ tảo tần của Anh Đức, chỉ cần làm điều này vẫn khiến chồng 1 lòng 1 dạ - điều chị em nào cũng nên đọc để tham khảo!
Người vợ tảo tần của Anh Đức, chỉ cần làm điều này vẫn khiến chồng 1 lòng 1 dạ
anh-duc

Là một cầu thủ của đội tuyển Bình Dương, chuyện Anh Đức "đóng đô" ở sân Gò Đậu là chẳng thể bàn cãi. Lúc đó Bảo Trâm là con gái của chủ nhà hàng ngay đối diện sân, còn Anh Đức thì thường xuyên cùng đồng đội đến đây ăn uống.

Và không biết từ lúc nào, chàng tiền đạo của chúng ta đã để ý đến cô con gái chủ nhà hàng xinh xắn.

Năm 2005, Bảo Trâm nhận lời yêu Anh Đức. Nhưng đó cũng là thời điểm U23 Việt Nam phải chuẩn bị cho SEA Games 2005. Vì vậy mà thay vì đưa cô người yêu mới đi chơi như những cặp đôi bình thường khác thì Anh Đức phải lên tuyển tập trung dài hạn.

Và dường như những thiệt thòi ngay từ phút ban đầu này đã báo hiệu cho một tình yêu không ít khó khăn của Anh Đức - Bảo Trâm.

Rồi mãi từ đó cho đến về sau, vì tính chất công việc không được thường xuyên gần nhau đã khiến cô gái Bảo Trâm khi đó nảy sinh ra những giận hờn. Vượt qua tất cả vào cuối năm 2011, tiền đạo Anh Đức chính thức đưa Bảo Trâm về chung 1 nhà.

Trong suốt 7 năm bên nhau, luôn là người phụ nữ đảm đang và thầm lặng của gia đình

Thấm thoắt cũng đã 7 năm ngày cưới, Anh Đức giờ là người hùng của đội tuyển Việt Nam, là một người đàn ông giàu có và tài giỏi. Để có được anh ngày hôm nay, có sự hậu thuẫn rất lớn của Bảo Trâm.

Nhìn dáng chạy lầm lì trên sân là thế, nhưng lại sở hữu khối tài sản và việc kinh doanh lớn không phải ai cũng làm được. Năm 2009, chàng cầu thủ này mở 1 cửa hàng nhỏ chuyên báo đồ thể thao và giày mang tên mình. Sau đó nhờ sự hậu thuẫn của vợ, sau nhiều năm anh mở rộng quy mô.

anh-duc-0

Sau này Anh Đức còn sở hữu thêm dãy trọ cho thuê, khách sạn, spa tại Bình Dương. Bên cạnh đó, anh còn đồng sở hữu thêm một cơ sở nhà hàng với gia đình Bảo Trâm.

Anh không hay trả lời giới báo chí truyền thông, nhưng nhìn những hình ảnh của Anh Đức bên vợ là mọi người đủ hiểu. Cô đã có công lớn thế nào trong ngày hôm nay. Dù bận bịu đến đâu, cả Bảo Trâm và Anh Đức đều cân bằng quỹ thời gian của mình cho con cái.

Theo Phunutoday.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...