Người vợ của đại gia Minh Nhựa bị tuyên bố "mất tích" là ai?

GD&TĐ - Được biết, vợ cả Minh Nhựa - bà Nguyễn Thị Phương Thúy sinh năm 1982, là chủ một thương hiệu cafe nổi tiếng ở Sài Gòn và là một nữ đại gia đầy tiếng tăm.

Mới đây, ông Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh nhựa, 38 tuổi) - con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành đã yêu cầu cơ quan chức năng tuyên bố người vợ của mình là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi) "mất tích" và giải quyết thủ tục ly hôn theo pháp luật.

Người vợ của đại gia Minh Nhựa bị tuyên bố "mất tích" là ai? ảnh 1
Đại gia Minh Nhựa yêu cầu tòa tuyên bố vợ mất tích.

Lý do, theo ông Phạm Trần Nhật Minh, bà Phương Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay và qua tìm kiếm, do không xác định được nơi ở của bà Thúy nên ông Minh đã đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Thúy "mất tích".

Được biết, năm 1999, cặp đôi Minh Nhựa và Phương Thúy chào đón cô con gái đầu lòng là Joyce Phạm. Sau đó, Minh Nhựa và Phương Thúy lần lượt có với nhau thêm 2 người con gái nữa đặt tên là Susie và Suri.

Khi tình cảm của Minh Nhựa và Phương Thúy rạn nứt, cả hai chọn cách ly thân. Hiện con gái lớn của cả hai là Joyce Phạm đã lấy chồng và sinh con. Susie và Suri đang ở với bà Phương Thúy.

Người vợ của đại gia Minh Nhựa bị tuyên bố "mất tích" là ai? ảnh 2
Bà Nguyễn Thị Phương Thúy.

Được biết, vợ cả Minh Nhựa - bà Nguyễn Thị Phương Thúy sinh năm 1982, là chủ một thương hiệu cafe nổi tiếng ở Sài Gòn và là một đại gia đầy tiếng tăm. Trên trang cá nhân, vợ cũ của đại gia Minh Nhựa thường xuyên khoe nhẫn kim cương, đồng hồ, túi xách hàng hiệu, cuộc sống sang chảnh vô cùng thoải mái.

Cô cũng có sở thích, đam mê với siêu xe giống chồng cũ khi sở hữu nhiều siêu xe đình đám, độ chơi khét tiếng Sài Gòn như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, BMW i8 và Lamborghini Murcielago LP 640...

Người vợ của đại gia Minh Nhựa bị tuyên bố "mất tích" là ai? ảnh 3
Bà Nguyễn Thị Phương Thúy chụp ảnh cùng vợ chồng ông Phạm Văn Mười trong đám cưới của cô con gái đầu lòng Joyce Phạm.

Dù tình cảm vợ chồng không còn duyên nhưng Phương Thúy lại rất được lòng bố mẹ chồng, tức vợ chồng ông Phạm Văn Mười. 3 cô con gái của bà Thúy cũng được ông bà nội hết mực cưng chiều, yêu thương. Cả gia đình thường hay đi ăn uống, du lịch, chụp ảnh vui vẻ cùng nhau nhưng thiếu vắng sự xuất hiện của đại gia Minh Nhựa.