Người tình siêu mẫu khen Leonardo DiCaprio "tuyệt vời"

Cựu thiên thần Victoria"s Secret - Erin Heatherton - vẫn dành những lời tốt đẹp khi nói đến bạn trai cũ dù đã chia tay được hai năm.
Người tình siêu mẫu khen Leonardo DiCaprio "tuyệt vời"

Hai năm sau khi chia tay diễn viên điển trai, cựu thiên thần Victoria"s Secret - Erin Heatherton - có bến đỗ mới là nhạc sĩ người Australia, Felix Bloxsom. Người mẫu cho biết, cô đang hạnh phúc trong tình yêu mới. "

Tôi chưa bao giờ có một người bạn trai nào khiến mình cảm thấy thoải mái và thích ở cạnh hơn như Felix. Tôi thấy mình may mắn, được yêu thương rất nhiều và hài lòng với hiện tại. Tôi nghĩ chính tình yêu đã khiến mình trở nên như vậy", cô bộc bạch.

Siêu mẫu nội y đang say đắm trong tình yêu mới với nhạc sĩ Australia, Felix Bloxsom. Ảnh: Wordpress.

Siêu mẫu nội y đang say đắm trong tình yêu mới với nhạc sĩ Australia, Felix Bloxsom. Ảnh: Wordpress.

Theo E! Oline, dù đang say mật ngọt tình yêu, khi nhắc đến người cũ, siêu mẫu nội y vẫn dành cho Leonardo DiCaprio những lời tốt đẹp. "Anh ấy là một người tuyệt vời. Leonardo chính là bạn của tôi. Tôi luôn cầu chúc cho anh ấy những điều tốt đẹp nhất", Erin Heatherton tâm sự.

Tháng 11/2012, nam tài tử Hollywood và Erin Heatherton bất ngờ tuyên bố chia tay. Nhiều nguồn tin cho biết, bộ đôi không có bất kỳ mâu thuẫn nào, chỉ là tình yêu của họ không vượt qua được rào cản địa lý.

Erin Heatherton và Leonardo DiCaprio thuở mặn nồng. Ảnh: Blogspot.

Erin Heatherton và Leonardo DiCaprio thuở mặn nồng. Ảnh: Blogspot.

Sau khi tan vỡ, cả Leonardo DiCaprio lẫn Erin Heatherton đều lao đầu vào công việc. Tài tử Hollywood di chuyển liên tục để đóng The Great Gatsby tại Australia, Django Unchained ở New Orleans (Mỹ) rồi tới New York để tham gia Wolf of Wall Street. Về phần mình, Erin Heatherton tập trung mọi thời gian cho công việc người mẫu.

Cuộc tình giữa Leonardo DiCaprio và Erin Heatherton bắt đầu từ tháng 12/2011. Trước Erin, nam diễn viên đào hoa bậc nhất Hollywood cũng có mối quan hệ mật thiết với siêu mẫu Gisele Bundchen từ 2001 đến 2005, và người mẫu Bar Refaeli gốc Israel trong năm năm sau đó.

Theo VnExpress
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.