Người phụ nữ ở Kon Tum tố tình cũ phát tán hình ảnh nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Bà N.T.T.H tố người tình cũ đe dọa, phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân đến gia đình, bạn bè và đối tác làm ăn khiến bà lo sợ, xấu hổ.

Bà N.T.T.H gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, mong muốn điều tra, xử lý người đe dọa, phát tán hình ảnh nóng.
Bà N.T.T.H gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng, mong muốn điều tra, xử lý người đe dọa, phát tán hình ảnh nóng.

Ngày 28/5, thông tin từ Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nội dung đơn thư tố cáo của bà N.T.T.H (44 tuổi, trú TP Kon Tum) về việc bị phát tán hình ảnh nhạy cảm.

Theo đơn tố cáo, năm 2016 giữa bà H. và ông V.V.M (TP Kon Tum) có quan hệ tình cảm. Đến năm 2023, 2 người kết thúc mối quan hệ này.

Bà H. cho hay, sau đó ông M. có hành vi đe dọa, phát tán hình ảnh nhạy cảm của bà cho người thân, bạn bè và đối tác làm ăn. Kể từ ngày hình ảnh nhạy cảm bị lộ, bà H. luôn nơm nớp lo sợ, xấu hổ và không thể yên tâm làm việc.

“Hàng ngày ông M. vẫn đe dọa, phát tán những hình ảnh nhạy cảm của tôi đến gia đình, đối tác…, đặc biệt gửi cho con gái tôi. Tôi chặn mọi liên lạc nhưng ông ấy vẫn không buông tha. Tôi rất lo sợ, mong rằng cơ quan Công an vào cuộc điều tra, xử lý để trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình”, bà H. nói.

Về nội dung tố cáo của bà H., ông V.V.M phủ nhận toàn bộ. Ông M. cho biết, bản thân quen biết bà H. vào năm 2018 khi được chào mời mua bảo hiểm xe ô tô. Sau khi quen biết, bà H. đề nghị ông M. góp vốn làm ăn. Tuy nhiên lúc này ông M. đang là công chức nên không đồng ý. Người này khẳng định không có quan hệ tình cảm và cũng không liên quan gì đến việc bà H. bị đe dọa và phát tán hình ảnh nhạy cảm.

Được biết, ông V.V.M nguyên là Phó giám đốc 1 sở tại tỉnh Kon Tum.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ