Người phụ nữ bị chồng cũ đâm liên tiếp bằng hung khí ở Vĩnh Phúc

GD&TĐ - Người phụ nữ tại Vĩnh Phúc bị một người đàn ông đuổi theo và dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại vỉa hè.

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sáng 28/7, thông tin từ UBND phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, Công an thành phố đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ bị đâm liên tiếp vừa xảy ra trên địa bàn phường.

Cụ thể, vào khoảng 16h chiều 27/7 tại đoạn vỉa hè phố Sóc Sơn, phường Trưng Trắc xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng hung khí đuổi theo đâm liên tiếp một người phụ nữ.

Gã đàn ông chỉ dừng tay khi nhận thấy nạn nhân nằm im bất động.

hien truong vu viec.jpeg
Sự việc diễn ra trong khoảng thời gian chừng 30 giây.

Những người chứng kiến đã lao đến với mục đích ngăn cản, tuy nhiên đã không ngăn chặn được hành vi dã man của kẻ thủ ác.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ bị tấn công là chị Vũ Thị L, SN 1990, trú tại phường Trưng Nhị, TP Phúc Yên.

Còn người đàn ông gây ra vụ việc là Nguyễn Văn Ph., SN 1989 là chồng cũ của nạn nhân và hiện đã bị bắt giữ.

Theo lãnh đạo UBND phường Trưng Trắc, chị L. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện thành phố tuy nhiên do tình trạng thương tích nặng nên đã được chuyển xuống Hà Nội chữa trị.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trồng thực nghiệm cải bẹ xanh và mồng tơi trên nền cát san hô được cải tạo thành đất canh tác.

Cải tạo cát san hô thành đất trồng rau

GD&TĐ - Nhóm nghiên cứu thuộc Phân viện Công nghệ sinh học - Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga đã ứng dụng công nghệ sinh học để cải tạo cát san hô nghèo dinh dưỡng ở các đảo xa bờ thành nền đất trồng rau hiệu quả.

Minh họa/INT

Lộ trình gian nan

GD&TĐ - Dù đưa ra những tuyên bố mạnh mẽ, con đường biến 'Đảng Nước Mỹ' thành một lực lượng chính trị thực thụ vẫn là lộ trình đầy gian nan với Elon Musk.