Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Người mẫu 21 tuổi Trung Quốc phát trực tiếp cảnh nâng ngực

19/10/2016, 07:30 GMT+7 | Văn hóa

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 1

Năm nay 21 tuổi, Vũ Hà - người mẫu đến từ Tế Nam, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) - vừa có quyết định thẩm mỹ nâng ngực. Cô nói: "Đây là bước ngoặt trong cuộc đời tôi". Có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ, cô đeo mặt nạ và tiết lộ đã hoạt động trong ngành giải trí được vài năm nhưng không tạo dựng được danh tiếng.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 2

"Ai cũng khen tôi ưa nhìn, vẻ ngoài ăn ảnh nhưng bị điểm trừ là vòng một khiêm tốn. Ban tổ chức các sự kiện lớn yêu thích người mẫu gợi cảm để gây hiệu ứng với dư luận", cô kể. Đó cũng là lý do cô muốn nâng ngực. "Tôi cảm thấy phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, lại có thể giúp ích cho công việc của mình. Đâu phải ai cũng thẩm mỹ được, phải là người có đủ dũng khí nữa", cô khẳng định trước giờ phẫu thuật.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 3

Toàn bộ quá trình trong phòng giải phẫu được Vũ Hà quay và phát trực tiếp qua điện thoại di động. Cô không ngại công khai hình ảnh nhạy cảm. "Đó là cách tôi chứng tỏ cho mọi người thấy, nâng ngực không phải chỉ là chuyện phù phiếm chạy theo cái đẹp mà còn có cả sự đau đớn", cô nói.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 4

Vũ Hà trước giờ tiêm gây mê. Quá trình ghi hình của cô do một y tá thực hiện.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 5

"Tôi lấy đủ dũng cảm mới dám nâng ngực", Vũ Hà chia sẻ. Ca phẫu thuật của cô kéo dài vài tiếng đồng hồ. Vũ Hà tỉnh lại sau khoảng một tiếng do tác dụng thuốc gây mê. "Tôi đã khóc vì mừng. Tôi hiểu có nhiều biến chứng hậu phẫu. Tôi từng đọc tin về một người mẫu qua đời do sốc thuốc gây mê", Vũ Hà nói.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 6

Sau phẫu thuật đặt túi ngực, cô được băng bó hoàn toàn để cố định.

Nguoi mau 21 tuoi Trung Quoc phat truc tiep canh nang nguc - Anh 7

Hình ảnh y tá ghi lại toàn bộ quá trình thẩm mỹ. Clip và hình ảnh này thu hút hàng chục nghìn lượt theo dõi. Nhiều người đánh giá cô dũng cảm khi chia sẻ hình ảnh này. Nhưng cũng không ít người chỉ trích cô cố tình gây sự chú ý để mong nổi tiếng.

Theo Zing

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm