Người hâm mộ tiếc thương vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi

GD&TĐ - Rất đông người hâm mộ đã gửi lời chào vĩnh biệt và chia sẻ nỗi đau mất mát vô cùng lớn này đối với gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi.

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời tại nhà riêng hôm 4/8, một sau thời gian chóng chọi với căn bệnh ung thư đã khiến nhiều anh chị em đồng nghiệp, bạn bè và nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng, xót xa.

Đặc biệt, trên trang Fanpage của cố nghệ sĩ đã đăng tải bức ảnh chân dung trắng đen kèm dòng trạng thái: "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào".

Ngay bên dưới bài đăng, rất đông người hâm mộ đã gửi lời chào vĩnh biệt và chia sẻ nỗi đau mất mát vô cùng lớn này đối với gia đình cố nghệ sĩ Giang Còi.

Người hâm mộ tiếc thương vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi  ảnh 1
Người hâm mộ tiếc thương vĩnh biệt nghệ sĩ Giang Còi  ảnh 2
Người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, xót xa khi hay tin Giang Còi qua đời. ảnh 3

Người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, xót xa khi hay tin Giang Còi qua đời.

Giang "Còi" tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Ông là gương mặt quen thuộc của làng hài phía Bắc, đặc biệt với những khán giả theo dõi chương trình "Gặp nhau cuối tuần".

Đầu năm 2021, nghệ sĩ Giang Còi khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ thông tin bị ung thư họng giai đoạn 3. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ không muốn điều trị hóa chất vì sợ rụng tóc, cơ thể ốm yếu. Nhưng sau khi hội chuẩn, các bác sĩ đưa ra hai phương án chữa bệnh thì ông đồng ý chọn xạ trị. Thời gian qua, ông điều trị tại Bệnh viện Phổi Trung ương.

Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.