| |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ tiến hành thêm các cuộc tấn công chống Iran nếu Tehran cố tái thiết chương trình hạt nhân và tên lửa đạn đạo.
GD&TĐ - Lễ hội hoa mai anh đào đầu tiên tại Tuyên Quang hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo và sắc màu rực rỡ dịp đầu xuân.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video drone FPV phá hủy xe tăng Leopard 1A5 của Ukraine gần làng Sergeevka, DPR.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ chỉ đạo các nhà trường chủ động kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch 2026, bảo đảm an toàn trong thời gian nghỉ.
GD&TĐ - Phòng thực hành Giáo dục STEM được kỳ vọng sẽ hiện thực hóa chủ trương đổi mới giáo dục và phát triển năng lực tư duy, sáng tạo cho học sinh.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép và radar phản pháo AN/TPQ-50 của Ukraine trong ngày và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Trường Đại học Đồng Tháp trao gần 1 tỷ đồng học bổng thu hút học sinh giỏi khóa tuyển sinh 2025.
Sáng 30/12, tại Hà Nội, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026.
GD&TĐ - Động cơ mới cho Su-57 nhằm mục đích thúc đẩy thành công thương mại của chiếc máy bay chiến đấu này.
GD&TĐ - Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm núp bóng doanh nghiệp, tổ chức hoạt động đòi nợ thuê trái phép, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.
GD&TĐ - Từ 1/1/2026, UBND tỉnh Tuyên Quang triển khai "Đại lý dịch vụ công trực tuyến", hỗ trợ người dân vùng sâu, vùng xa tiếp cận nền hành chính số.
GD&TĐ - Công an tỉnh Thanh Hoá đang điều tra vụ người đàn ông dùng dao chém vợ và cháu ruột 2 tuổi tử vong rồi nhảy lầu tự tử.