Người giàu thế giới đang ở những thành phố nào?

GD&TĐ - New York (Mỹ), Auckland (New Zealand), Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Montreal và Toronto (Canada) là những thành phố đáng sống nhất đối với người giàu có.

Người giàu thế giới đang ở những thành phố nào?

Những người giàu trên thế giới hiện tại đang rời khỏi trung tâm tài chính London, Anh và thành phố Lagos, Thổ Nhĩ Kỳ khi mà những thắt chặt về thuế khiến cho việc thừa kế và đầu tư trở nên đắt đỏ.

Thống kê cũng cho thấy, những quốc gia có nhiều người di cư ra nước ngoài nhất là Trung Quốc và Ấn Độ, với tổng cộng gần 20.000 người ra nước ngoài định cư trong năm vừa qua.

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/CGT

Truyện ngắn: Bên kia sông

GD&TĐ - Mới lớp 5, thấp tè như cây nấm nó đã một hai đòi đi chăn bò. Chị Sáu mama tổng quản đàn bò nhà 5 con nghe mừng vấp té.

Học sinh tìm hiểu các ngành nghề học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Mở ngành đón 'cơn khát' nhân lực

GD&TĐ - Nhiều cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đại học tại Đà Nẵng đồng loạt công bố chỉ tiêu, mở ngành mới, triển khai chính sách hỗ trợ nhằm thu hút người học.

Giáo viên đã trúng tuyển hoàn thiện thủ tục để nhận quyết định công tác.

Niềm vui vỡ òa ngày trúng tuyển viên chức

GD&TĐ - Kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục Nghệ An năm học 2025 - 2026 được tổ chức minh bạch, khách quan đã tạo cơ hội cho hàng trăm ứng viên thể hiện năng lực, qua đó bổ sung đội ngũ nhà giáo tâm huyết cho các trường học.

Toàn cảnh không gian vinh danh Bộ tượng Tam Quan Đại Đế tại Bảo tàng TPHCM. Ảnh: Khánh Vy.

Di sản nghìn năm trong lòng phố thị

GD&TĐ - Giữa lòng phố thị nhộn nhịp, hai bảo vật quốc gia lặng lẽ hiện diện như những chứng tích của thời gian, lưu giữ giá trị văn hóa - tín ngưỡng cùng trình độ kỹ thuật tinh xảo của bậc tiền nhân.