Người đẹp Thúy Vân bất ngờ xóa danh hiệu Á hậu 2 "Miss Universe Vietnam 2019"

GD&TĐ - Mới đây, người đẹp Thúy Vân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ xóa tất cả những thông tin liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam. 

Phạm Hồng Thúy Vân sinh năm 1993, được biết tới là người đẹp sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng chiều cao nổi bật, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ rất tốt của mình.

Thúy Vân từng tham gia chinh chiến ở rất nhiều cuộc thi nhan sắc khác nhau. Đặc biệt, cô từng giành ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Sau đó, Thúy Vân được chọn là người đẹp đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2015 và xuất sắc đạt giải Á hậu 3.

Đến năm 2019, Thúy Vân tiếp tục đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Thúy Vân khi cô chỉ dừng chân ở ngôi vị Á hậu 2, người đăng quang năm ấy là Khánh Vân, Kim Duyên là Á hậu 1.

Người đẹp Thúy Vân bất ngờ xóa danh hiệu Á hậu 2 "Miss Universe Vietnam 2019" ảnh 1
Thuý Vân đã xoá "danh hiệu Á hậu 2" và mọi dấu vết có liên quan đến cuộc thi Miss Universe mình từng tham gia.

Thuý Vân đã xoá "danh hiệu Á hậu 2" và mọi dấu vết có liên quan đến cuộc thi Miss Universe mình từng tham gia.

Mới đây, cư dân mạng đang không ngừng xôn xao, bàn tán trước động thái lạ của Thúy Vân, khi phát hiện cô đã đã xóa tất cả những thông tin liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam. 

Chính động thái lạ của Thúy Vân đã khiến nhiều người đặt nghi vấn khi cho rằng cô và ê-kíp Miss Universe Vietnam đã có mâu thuẫn.

Trong khi đó, cũng có khán giả lại cho rằng danh hiệu Á hậu Quốc tế rõ ràng nghe có vẻ trọng lượng hơn Á hậu 2 của Việt Nam rất nhiều, nên việc cô xóa bớt đi danh hiệu khi hết nhiệm kỳ cũng rất bình thường.

Cụ thể, khi truy cập vào trang Instagram của Á hậu Thúy Vân, ở phần giới thiệu, người đẹp đã xóa danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chỉ còn để lại danh hiệu Á hậu Quốc tế 2015. 

Ngoài ra, trên trang cá nhân của Thúy Vân không còn xuất hiện bất cứ hình ảnh nào liên quan đến quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đáng chú ý, trong dự án mới nhất của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân cũng xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Kim Duyên, Khánh Vân. Trên tài khoản cá nhân của mình, cô cũng đăng tải hình ảnh của mình trong dự án này.

Hiện tại, Thúy Vân vẫn chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào cho động thái lạ trên của mình. Sự việc hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng, mọi người đều liên tục đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Bia rượu và karaoke

GD&TĐ - Lượng người “đã uống rượu bia mà vẫn lái xe” chiếm trên 40% số vi phạm luật giao thông...