Người dân viết thư cảm ơn sâu sắc lực lượng công an tìm lại hơn 1,7 tỷ đồng bị mất cắp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi bị mất 1,7 tỷ đồng tiền của công ty giao thanh toán cho đối tác, anh T. đến công an nhờ làm rõ. Chưa đầy 24 giờ truy xét, các lực lượng đã bắt giữ được đối tượng trộm cắp.
Số tiền 1,7 tỷ đồng bị mất cắp đã được lực lượng công an TP Huế và công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tìm ra.
Số tiền 1,7 tỷ đồng bị mất cắp đã được lực lượng công an TP Huế và công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tìm ra.

Chiều 9/8, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của anh Ngô Minh T. (SN 1983, trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế) với nội dung “Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Công an tỉnh, các Phòng nghiệp vụ, Công an thành phố Huế đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm hơn 1,7 tỷ đồng”.

Trước đó, chiều 27/7, anh T. được Công ty phân công đến ngân hàng vay và nhận số tiền 7 tỷ đồng để thanh toán cho các đối tác. Do giải ngân số tiền vay bị chậm, không kịp thanh toán cho đối tác nên anh T. mang số tiền này về nhà cất giữ.

Đến khoảng 6h sáng hôm sau (28/7), anh T. phát hiện ô thông gió nhà vệ sinh ở tầng 1 bị kẻ gian cạy phá và đột nhập vào nhà lấy trộm hơn 1,7 tỷ đồng.

Anh T. vội đến Công an phường Thủy Xuân trình báo sự việc. Ngay sau đó các lực lượng chức năng Công an TP Huế, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có mặt tại hiện trường tổ chức xác minh, thu thập thông tin, tài liệu chứng cứ để làm rõ đối tượng gây án.

Người dân viết thư cảm ơn sâu sắc lực lượng công an tìm lại hơn 1,7 tỷ đồng bị mất cắp ảnh 1

Công an bắt giữ đối tượng Đào Quang Linh lấy cắp 1,7 tỷ đồng của anh T. và thực nghiệm lại hiện trường vụ mất cắp.

Chưa đầy 24 giờ truy xét, các lực lượng chức năng của công an đã làm rõ, bắt giữ đối tượng gây án là Đào Quang Linh (SN 1987, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế).

Trong lúc đang suy sụp vì bị mất số tiền quá lớn thì anh T. nhận được tin báo của cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng gây án và thu hồi tang vật. Anh T. vô cùng vui mừng, hạnh phúc, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lực lượng công an đã làm rõ đối tượng gây án, tìm lại tài sản cho anh.

Người dân viết thư cảm ơn sâu sắc lực lượng công an tìm lại hơn 1,7 tỷ đồng bị mất cắp ảnh 2
Người dân viết thư cảm ơn sâu sắc lực lượng công an tìm lại hơn 1,7 tỷ đồng bị mất cắp ảnh 3

Bức thư anh T. cảm ơn sâu sắc đến lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, Công an TP Huế đã bắt được kẻ cắp, lấy lại được số tiền cho anh.

Du học là con đường “bay cao ước mơ” được chị em Gen Z tin tưởng nhất.

Phụ nữ Gen Z 'bay xa'

GD&TĐ - Bất chấp đại dịch, đang ngày càng nhiều nữ sinh Trung Quốc lựa chọn đi du học.