Người đàn ông tử vong bất thường trong quán karaoke

GD&TĐ - Kiểm tra phòng hát, người thân tá hỏa khi phát hiện ông Phạm Quyết T. (trú ở huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) tử vong ở trên tầng 4 quán karaoke của gia đình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 3/3, ông Lê Huy Khoa - Chủ tịch UBND xã Hưng Đạo (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của một người đàn ông ở trên địa bàn.

Vào sáng 2/3, người thân bất ngờ phát hiện ông Phạm Quyết T. (SN 1974) tử vong trên tầng 4 quán karaoke nằm trên địa bàn xã Hưng Đạo. Gia đình nạn nhân sau đó trình báo sự việc cho cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Nguyên cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông T. đi nước ngoài đã nhiều năm, vừa trở về từ trước Tết Nguyên đán. Quán karaoke nơi xảy ra sự việc là của chính gia đình nạn nhân.

Hiện, nguyên nhân tử vong của ông T. vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Quốc vương Chulalongkorn và vợ con. Ảnh: Amusingplanet.com - Rbth.com

Nữ cận vệ của vua Xiêm

GD&TĐ - Cuối thế kỷ XIX - đầu thế kỷ XX, Vương quốc Xiêm (nay là Thái Lan) gây ấn tượng mạnh đến thế giới bởi đội ngũ bảo vệ nhà vua toàn là phụ nữ trẻ.

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

Mỗi ngày tung ra 150 UAV tấn công

GD&TĐ - Trong 8 tháng đầu năm 2025, số lượng UAV Nga tấn công lãnh thổ Ukraine đã tăng gấp 10 lần so với cùng kỳ năm 2024, khoảng 140-150 UAV mỗi ngày.

Lực lượng an ninh Ba Lan tại hiện trường chiếc UAV rơi hôm 10 tháng 9.

Toan tính của vụ UAV rơi ở Ba Lan

GD&TĐ - Vụ máy bay không người lái (UAV) gần đây ở Ba Lan được cho là một hành động khiêu khích được dàn dựng với sự hỗ trợ của Ukraine để chống Nga.