Người đàn ông từ TP.HCM về Bình Định chém thông gia rồi tự tử

GD&TĐ - Một người đàn ông từ TP.HCM về quê ở tỉnh Bình Định rồi vác rìu đến chém trọng thương vợ chồng thông gia sau đó rời đi lấy xăng đổ lên người tự thiêu.

Người đàn ông từ TP.HCM về Bình Định chém thông gia rồi tự tử

Thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 29/10, sau khi từ TP.HCM về quê ở xã Nhơn Lộc (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), ông Nguyễn Trong (61 tuổi) mang theo rìu đến nhà vợ chồng thông gia nói chuyện.

Tại đây, 2 bên xảy ra cãi vã, ông Trong đã tức giận dùng rìu chuẩn bị từ trước chém nhiều nhát vào đầu và người vợ chồng thông gia khiến cả 2 trọng thương.

Sau khi gây án, ông Trong đi đến địa điểm cách hiện trường khoảng 20 mét, lấy xăng mang theo đổ lên người tự thiêu.

Người dân chứng kiến đã nhanh chóng dập lửa, gọi xe cấp cứu tuy nhiên ông Trong đã tử vong lúc 11h30 cùng ngày do vết thương quá nặng.

Riêng vợ chồng ông Trần Tấn B. (53 tuổi; ngụ thôn Tân Lập, xã Nhơn Lộc) và bà Bùi Thị Xuân A. hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Hiện trường vụ ông Trong tự đổ xăng đốt. Ảnh: Công lý.

Hiện trường vụ ông Trong tự đổ xăng đốt. Ảnh: Công lý.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc. Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 1 rìu dài khoảng 40cm, 2 con dao bầu dài khoảng 30cm và một số đồ vật khác.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường người đàn ông tự thiêu. Ảnh: Báo Bình Định.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường người đàn ông tự thiêu. Ảnh: Báo Bình Định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Bản Seo Hay là nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Si La.

Ngôi trường 'trên mây'

GD&TĐ - Người Si La là một trong những dân tộc có số dân ít nhất tại Việt Nam, chủ yếu sinh sống tại huyện Mường Tè (Lai Châu).

Chiếc đồng hồ Casio nhỏ gọn, đồng hành trong học tập. Ảnh: Tấn Quyết

'Thủ quỹ' thời gian!

GD&TĐ - 'Bây giờ là mấy giờ rồi nhỉ?' - mỗi lần như vậy là tôi lại dành ra chút thời gian để 'hỏi ý kiến trợ giúp' của 'thủ quỹ' thời gian Casio...