"Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021" là ai?

GD&TĐ - Mới đây, tạp chí People đã công bố danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất 2021”...

Danh hiệu này đã thuộc về Paul Rudd - tài tử "Người kiến" của vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước tin vui này, nam diễn viên 52 tuổi đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

People nhận xét, Paul Rudd có tính cách tốt bụng, thân thiện, chăm chỉ và đôi chút tự ti. Tài tử 52 tuổi thậm chí cho rằng, “quyến rũ” không bao giờ là tính từ để mô tả anh.

"Cùng với tính cách khiêm tốn, Paul còn có đôi mắt xanh lục tuyệt đẹp và nụ cười dễ mến. Đó chính là lý do khiến khán giả phải lòng anh suốt nhiều năm. Riêng trong tháng 11, anh ấy sẽ đảm nhận vai diễn Will Ferrell cho loạt phim mới của Apple TV + The Shrink Next Door và tham gia Ghostbusters: Afterlife - một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất Hollywood", tạp chí People chia sẻ.

Về phần mình, chia sẻ với People, Paul Rudd cho biết: “Tôi thực sự có đủ nhận thức để biết rằng gì mọi người nghe thấy tin tôi được lựa chọn cho điều này, họ sẽ thốt lên: ‘Cái gì?’. Đây không phải là giả vờ khiêm tốn. Có rất nhiều người xứng đáng với danh hiệu này trước tôi”.

"Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021" là ai? ảnh 1
"Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2021" là ai? ảnh 2

Nam diễn viên Paul Rudd mới đây đã được tạp chí People vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2021”.

Paul Rudd sinh năm 1969, là diễn viên và biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Báo phương Tây khen Rudd đa năng khi có thể đóng kịch, đóng phim hài tình cảm, phim hành động.

Năm 2015, anh gia nhập MCU với vai “Người Kiến” Scott Lang trong dự án cùng tên. Tài tử nói vai siêu anh hùng của anh là sự lệch chuẩn - một kẻ trộm, cựu tù nhân, tính cách ngang tàng. Vai này giúp Rudd được yêu thích toàn cầu.

Ngoài việc là diễn viên tài năng, Rudd còn được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc. Anh và vợ Julie Yaeger cưới nhau năm 2003, có hai người con là Jack (17 tuổi) và Darby (12 tuổi).

"Nghĩ về bản thân, tôi hình dung mình là người chồng và người cha, chỉ vậy thôi. Tôi thích đi chơi với gia đình ngoài giờ làm việc. Đó là khoảnh khắc tôi hạnh phúc nhất", Rudd bày tỏ.

Khi biết chồng được công nhận là Người đàn ông quyến rũ nhất 2021, vợ nam diễn viên đã cảm thấy sốc, sững sờ, và sau đó cười khúc khích vì thích thú.

Năm ngoái, Michael B. Jordan đã giành được danh hiệu này. Những năm gần đây, loạt tên tuổi đình đám như Dwayne Johnson, Chris Hemsworth, Idris Elba, Adam Levine, Channing Tatum và David Beckham cũng từng nhận được vinh dự này.

Ảnh minh họa/INT

Tâm huyết và hiệu quả

GD&TĐ - Theo đánh giá ban đầu, việc lấy ý kiến đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều ý kiến tâm huyết, chất lượng.
Iran. (Ảnh: Vanchai Tan)

Israel nêu điều kiện sẽ tấn công Iran

GD&TĐ - Israel được cho là đã báo với Mỹ và một số quốc gia châu Âu về việc tấn công Iran nếu Tehran tiếp tục làm giàu uranium trên mức 60% - theo Axios.